saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt ngày 20/10: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn 2 người phụ nữ đặc biệt, Đức Phúc tri ân người thầy Mỹ Tâm

Quá Hải
Chia sẻ

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc, Cao Thái Hà và nhiều sao Việt khác gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ nhân ngày 20/10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân và tôn vinh tất cả những người phụ nữ. Cùng SAOstar lắng nghe lời chúc của dàn sao Việt nhân ngày trọng đại này.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã: "Linh rất vui vì ở Việt Nam có nhiều ngày tri ân phụ nữ bởi họ có vai trò rất quan trọng trong văn hóa gia đình. Có thể nói phụ nữ là mảnh ghép không thể thiếu trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong ngày tri ân phụ nữ, mình sẽ  thương vợ nhiều hơn nữa tặng quà nhiều hơn nữa".

Lưu Thiên Hương

Nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương có chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi muốn gửi lời chúc đến mẹ và em gái của tôi đã cho tôi tuổi thơ đầy âm nhạc để có thể cống hiến cho khán giả. Tôi xin chúc tất cả bà mẹ, các nghệ sĩ thật nhiều sức khỏe và niềm vui bên gia đình".

Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói lời "ruột gan": "Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của Phúc có thể kể đến người đầu tiên là mẹ, người thứ hai là vợ. 

Hai người phụ nữ này luôn bên cạnh và đồng hành cùng Phúc trải qua rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống của Phúc. Nhân dịp ngày 20/10, Phúc xin cầu chúc tất cả những người phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Xin chúc tất cả dồi dào sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi của mình".

Diễn viên Hiếu Nguyễn

Diễn viên Hiếu Nguyễn bày tỏ: "Sắp đến là ngày 20/10, Hiếu Nguyễn xin đại diện cho cánh mày râu gửi lời chúc đến chị em phụ nữ. Với cá nhân Hiếu, 365 ngày đều là Ngày Phụ nữ hết bởi vì họ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. 

Mùng 8/3 hay 20/10 nó chưa thể bù đắp hết sự chịu đựng, hy sinh và thấu hiểu từ người đàn ông, trong đó có Hiếu. Mong họ sẽ được thấu hiểu, yêu thương và nhận được nhiều món quà hơn. Món quà đó đôi khi không phải là vật chất mà là tình yêu xuất phát từ trái tim".

ICD

Quán quân King of Rap - ICD trải lòng: "Sắp tới ngày 20/10, mình chia sẻ một chút về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình, đó chính là mẹ mình. Một người tần tảo, luôn cống hiến và sống hết mình. Mình xin chúc cho tất cả bạn nữ luôn được yêu thương, che chở và sẽ được đón nhận nhiều điều tuyệt vời".

Đức Phúc và người thầy - ca sĩ Mỹ Tâm

Đức Phúc muốn dành sự tốt đẹp đến với tất cả phụ nữ, đặc biệt là người thầy - ca sĩ Mỹ Tâm.

"Sắp tới đây là ngày 20/10 – một ngày rất đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ. Hai người phụ nữ mà Phúc yêu thương rất là nhiều chính là bà và mẹ của Phúc. 

Tiếp theo trên quãng đường hành trình thì Phúc tiếp xúc thêm rất nhiều người, trong đó có cô Tâm (ca sĩ Mỹ Tâm). Cô Tâm là người thầy của Phúc trong chương trình Giọng hát Việt 2015, đến bây giờ cô luôn là tấm gương lớn cho Phúc noi theo. 

Ngoài ra, còn rất nhiều người phụ nữ đồng hành trong cuộc đời của mình như quản lý, người thân, FC,… đó cũng là người phụ nữ để lại dấu ấn trong cuộc đời Đức Phúc", giọng ca Hơn cả yêu bộc bạch.

Phương Mỹ Chi

Á quân Giọng hát Việt nhí - Phương Mỹ Chi chúc cho tất cả mọi người nhiều sức khỏe: "Chi xin chúc tất cả phụ nữ của Việt Nam luôn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Trong gia đình có lúc ba sẽ là trụ cột gia đình nhưng cũng có khi là mẹ, tuy nhiên, vai trò của người phụ nữ trong gia đình thì không thể thiếu được. Chi mong tất cả những người mẹ sẽ giữ gìn sức khỏe thật nhiều và có nhiều niềm vui trong cuộc sống".

Vũ Ngọc Anh

Diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh có đôi lời chia sẻ ngắn ngọn: "Nếu nói về người phụ nữ có vai trò to lớn trong cuộc đời Vũ Ngọc Anh thì người đó chắc chắn là mẹ. Và chẳng có lý do gì cả vì mẹ là tất cả rồi".

Diễn viên, người mẫu Ngọc Tình

Siêu mẫu Ngọc Tình bày tỏ: "Mình xin gửi lời chúc đến tất cả những phụ nữ khắp đất nước Việt Nam sẽ nhận được những điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất. Riêng Ngọc Tình người quan trọng nhất là mẹ của Ngọc Tình, người đã hy sinh rất là nhiều để cho Ngọc Tình có được ngày hôm nay. Tình luôn luôn yêu mẹ, cảm ơn mẹ".

Cao Thái Hà

Diễn viên Cao Thái Hà nhắn nhủ lời yêu thương đến người đặc biệt: "Nhân dịp 20/10, Cao Thái Hà xin được gửi lời chúc đến tất cả chị em phụ nữ luôn mạnh mẽ, kiên cường giống như Hà trong trang phục boxing ngày hôm nay. Đó là tinh thần của phụ nữ Việt Nam!

Người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của Hà chính là mẹ của Hà. Ngày này mình hãy dành thời gian cho người phụ nữ đặc biệt của mình nha mọi người ơi".

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN