Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, dàn sao Việt đã gửi đến độc giả SAOstar nói riêng cùng khán giả nói chung những lời chúc đầy ý nghĩa.

Khép lại một năm 2022 với sự hồi sinh mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế đến văn hóa nghệ thuật, năm mới Quý Mão 2023 đã "gõ cửa" từng nhà, hứa hẹn một năm bùng nổ. 

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, dàn sao Việt như ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Mỹ Anh,... đã gửi những lời chúc đến độc giả SAOstar nói riêng cũng như quý khán giả nói chung.

NSƯT Công Ninh

Nhân dịp năm mới, Công Ninh xin chúc cho khán giả một mùa Tết vui vẻ, thành công, có thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 1

Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên 

Nhân dịp năm mới 2023, Thanh Hà và Phương Uyên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với khán giả của SAOstar. Chúc cho mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 2

Nghệ sĩ Lê Giang

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Lê Giang xin chúc cho quý độc giả của SAOstar, quý khán giả một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều tiền và sẽ luôn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. 

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 3

Nghệ sĩ Cát Phượng

Chúc cho độc giả SAOstar có một sức khỏe dồi dào, có sức khỏe thì mới có tiền tài, có niềm vui, có hạnh phúc. Mong sao mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và vạn sự bình an trong năm mới Quý Mão 2023 nhé!

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 4

Siêu mẫu Hà Anh

Xin gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến khán giả, quý độc giả SAOstar. Chúc mọi người sẽ có một mùa Tết vui vẻ bên gia đình, người thân, một năm mới Quý Mão với những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả chúng ta.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 5

Diễn viên Lương Mạnh Hải

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Lương Mạnh Hải xin chúc cho quý độc giả của SAOstar sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được những điều tuyệt vời.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 6

Nghệ sĩ Trường Giang

Trường Giang chúc cho độc giả của SAOstar một năm mới tràn đầy niềm tin, hạnh phúc và thịnh vượng.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 7

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng

Xuân Quý Mão đang đến cận kề, mong cho tất cả chúng ta sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 8

Diễn viên Nhã Phương

Nhã Phương chúc độc giả của SAOstar một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc cho mọi người năm mới tấn tài, tấn lộc, tấn bình an. Happy New Year!

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 9

Ca sĩ Ngọc Mai

Nhân dịp năm mới 2023, "O Sen" Ngọc Mai xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả độc giả SAOstar. Chúc mọi người sẽ đón một mùa Tết ngập tràn yêu thương, niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho tất cả mọi người sẽ có một năm dồi dào sức khỏe, bình an và may mắn.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 10

Ca sĩ Tóc Tiên

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Tóc Tiên xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả SAOstar. Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới vui vẻ, bình an và nhiều hạnh phúc, sẽ luôn luôn gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 11

Diễn viên Ngọc Trinh

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Ngọc Trinh xin chúc quý độc giả của SAOstar một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều niềm vui. Quan trọng hết là sức khỏe, mong mọi người bình an và luôn luôn thành công trong cuộc sống. Cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ Ngọc Trinh suốt một năm vừa qua. Happy New Year!

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 12

Ca sĩ TIA

Xin gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến quý độc giả SAOstar. Chúc cho thế giới sẽ tiền đầy túi, tình đầy tim và trong năm mới 2023 sẽ luôn luôn hướng đến một niềm vui tươi đẹp.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 13

Nghệ sĩ KHOA - Xuân Tiến

KHOA và Xuân Tiến xin chúc khán giả một năm mới nhiều niềm vui và sẽ thật hạnh phúc. Ai mà chưa có bồ thì năm mới sẽ có bồ, ai vẫn còn đang chưa giàu thì năm mới sẽ giàu lên. 

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 14

Hoa hậu H'Hen Niê

Tết là dịp đặc biệt mà chúng ta sẽ có cơ hội quây quần bên gia đình. Chúc cho tất cả mọi người sẽ có một cái Tết ngập tràn yêu thương, hạnh phúc, đong đầy. Chúc cho mọi người kế hoạch của tất cả chúng ta sẽ thành hiện thực trong năm mới 2023.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 15

Ca sĩ Huỳnh James - Pjnboys

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Huỳnh James - Pjnboys xin chúc cho quý khán giả sẽ có một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an. 2023 thì sẽ có thật nhiều đô la! Happy New Year!

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 16

Ca sĩ Annie (LipB)

Nhân dịp năm mới 2023 thì Annie xin chúc quý khán giả sẽ có một mùa Tết ấm no, hạnh phúc. Mong cho những bạn nhỏ sẽ có thật nhiều lì xì, người lớn sẽ có thật nhiều niềm vui, sức khỏe trong năm mới 2023. 

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 17

Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả của SAOstar, chúc cho mọi người sẽ có một năm mới với thật nhiều sức khỏe. Sẽ thật bình an trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 18

Hoa hậu Tiểu Vy

Nhân dịp năm mới 2023, Tiểu Vy chúc cho khán giả sẽ có một năm mới bình an, hạnh phúc. Chúc cho mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, tiền rủng rỉnh đầy túi nhé!

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 19

Ca sĩ Mỹ Anh

Nhân dịp năm mới 2023, Mỹ Anh cũng không biết nói gì hơn ngoài lời chúc tốt đẹp đến với cả khán giả, độc giả của SAOstar. Chúc tất cả mọi người sẽ có một năm mới bình an, hạnh phúc và có thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Ca sĩ Tóc Tiên, 'O Sen' Ngọc Mai, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt chúc Tết độc giả SAOstar Ảnh 20
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN