saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Các sao nam không ngại đáp trả mỗi khi bà xã bị anti-fan buông lời miệt thị.

Không chỉ điển trai, tài giỏi mà Mạnh Trường, Hồng Đăng, Quách Ngọc Tuyên là những ông chồng cực tâm lý, sẵn sàng đứng ra đối chất với anti-fan để bảo vệ bạn đời.

Mạnh Trường

Mạnh Trường ghi ấn tượng trong lòng công chúng bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp cùng vẻ ngoài phong độ, điển trai. Chính vì sở hữu visual điển trai không ít lần netizen công kích ngoại hình của bà xã Mạnh Trường. Nhiều anti-fan tràn vào Facebook cá nhân của bà xã nam diễn viên để lại những bình luận kém duyên vô cùng. 

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình Ảnh 1

Cũng như các sao nam khác, Mạnh Trường không im lặng thay vào đó, anh gay gắt đáp trả khi vợ bị nhận xét không hay vào ngoại hình.

Có lần Mạnh Trường đáp trả khi một tài khoản để lại dòng bình luận cho rằng bà xã không xứng với anh. Mạnh Trường gay gắt: "Xin lỗi em có được lớn lên trong 1 gia đình có đầy đủ sự dạy dỗ của bố mẹ không vậy. Hay cuộc sống hôn nhân của em đang có vấn đề à. Nhưng đừng vì vậy mà thiếu văn minh nơi công cộng em nhé. Vì không phải ai cũng lịch sự như anh đâu em à".

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình Ảnh 2

Bà xã Mạnh Trường khiến không ít hội chị em ghen tỵ khi có ông xã vừa giỏi lại tâm lý. Hiện tại, nam diễn viên đang có cuộc sống viên mãn bên vợ con. Gia đình anh mới nhận tin vui khi bà xã mang thai nhóc tỳ thứ 3.

Xem thêm: Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng

Quách Ngọc Tuyên

Chuyện tình Quách Ngọc Tuyên với người vợ kém 10 tuổi khiến công chúng dành sự ngưỡng mộ. Được biết, Thảo Hân yêu thầm chồng trước, do duyên số nên cuối cùng cả hai đến được với nhau. Mặc dù kém chồng nhiều tuổi nhưng Thảo Hân là cô gái hiểu chuyện, tâm lý. 

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình Ảnh 3

Vì có chồng là diễn viên nổi tiếng, cả hai thường xuyên nhận về những nhận xét không hay về chuyện chênh lệch tuổi tác cũng như ngoại hình. Trước những lời lẽ kém duyên như thế, Quách Ngọc Tuyên cho rằng vợ trong mắt mình lúc nào cũng là số một, luôn đẹp nhất.

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình Ảnh 4

Xem thêm: Vợ trẻ kém 16 tuổi nhắn nhủ ngọt ngào tới Quách Ngọc Tuyên dịp sinh nhật: 'Luôn hạnh phúc bên em và con'

Hồng Đăng

Ngoài sự nghiệp, diễn viên Hồng Đăng khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã Anh Đào. Vợ của nam diễn viên làm công việc kinh doanh, không hoạt động trong giới showbiz, là người rất khéo léo, hiểu chuyện. 

Anh Đào thường xuyên hứng chịu những bình luận kém duyên từ phía anti-fan khi bị nói không xứng với chồng. Có lần, một tài khoản để lại dòng bình luận: "Vợ xấu kinh hoàng như cô với cháu".

Dàn sao nam sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ khi bị anti-fan miệt thị ngoại hình Ảnh 5

Ngay lập tức, Hồng Đăng có cách hành xử tinh tế mà đầy thâm thúy. Anh nhắn nhủ tới anti-fan:"Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

Không ít lần nam diễn viên đứng ra bảo vệ vợ trước những lời lẽ miệt thị đến khó chịu như thế này. Hiện tại, nam diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai công chúa nhỏ.

Xem thêm: Một sao nam Vbiz 'mạnh tay' mua xế hộp để chúc mừng sinh nhật vợ, khiến Hồng Đăng 'không thở nổi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN