Giải Trí

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Hải Thanh
Chia sẻ

Mang màu sắc âm nhạc cá tính và tư duy âm nhạc sáng tạo, các producer trẻ chung năng động chắc chắn là mảnh ghép không thể hoàn hảo hơn cho mùa giải Giọng hát Việt nhí New Generation 2021

Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 với tinh thần New Gen - New Talents, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sân chơi âm nhạc mới lạ và đầy bùng nổ cũng như những tài năng trẻ đến từ mọi miền đất nước. Không giới hạn các dòng nhạc, cuộc thi đã mở rộng tuyển sinh với cả thể loại Rap, Hip Hop, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm đột phá cho khán giả.

Mới đây, sau sự lộ diện của chủ nhân những chiếc ghế nóng sẽ là người đứng ra trực tiếp đào tạo và dẫn lối cho các thí sinh nhí thì chương trình đã tiết lộ thêm dàn producer tự tin sẽ mang đến một tinh thần đột phá cho toàn mùa giải. 

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 1

Nếu như các huấn luyện viên đóng vai trò chiêu dụ và trực tiếp làm việc với các thí sinh thì các producer sẽ là người chăm chút cho âm nhạc để những phần trình diễn trở nên hoàn hảo nhất có thể. Đến với giọng hát Việt nhí 2021 sẽ là sự góp mặt của 5 Produce mang cá tính âm nhạc khác biệt: Addy Trần, Machiot, Tuimi, Lê Trình, DuckV.

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 2

Producer Addy Trần là các tên quen thuộc đã từng hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi và sản xuất âm nhạc cho rất nhiều MV đình đám. Anh cũng là người đứng đằng sau các sản phẩm nổi tiếng như Chân Ái của Orange x Khói x Châu Đăng Khoa, Tôi là người cô đơn của Karik hay Gái già muốn lấy chồng của Lan Ngọc … Sự góp mặt của anh trong dàn producer của Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những bản nhạc sôi động và hấp dẫn cho chương trình.

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 3

Producer Machiot là một nhà sản xuất âm nhạc, rapper và là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc RnB nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Machiot đứng sau các bản phối cho các ca sĩ như Bùi Anh Tuấn, Yanbi, Diva Mỹ Linh, Ali Hoàng Dương,... Anh còn là nhà sản xuất âm nhạc cho chương trình “Asia’s Got Talent" - một chương trình quốc tế có tiếng vang.

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 4

Producer Tuimi là một nhạc sĩ, rapper và cũng là một ca sĩ có cá tính âm nhạc mạnh. Producer Tuimi gây tiếng vang ở thị trường âm nhạc quốc tế với nhiều sản phẩm âm nhạc độc đáo và mới lạ như: “Bao giờ” cùng với Zuy và Ricky Star hay “Black Caviar” … Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất âm nhạc ở thị trường quốc tế, Á quân King Of Rap 2020 là mảnh ghép hoàn hảo khi dòng nhạc cô theo đuổi mang hơi hướng US-UK và cá tính mạnh mẽ đặc trưng.

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 5

Producer Lê Trình vừa là một nhà sản xuất âm nhạc vừa là một DJ tài giỏi và tham gia cả hai mùa The Remix. Producer Lê Trình có kinh nghiệm làm việc với nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng như đạt được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước như quán quân DJ Việt Nam hay giải nhì Châu Á – Úc.

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 6

Với nhiều kinh nghiệm như tham gia The Remix 2016, hoạt động âm nhạc trong Ladykillah và từng hợp tác với các nghệ sĩ lớn, Producer DuckV tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 với mong muốn có một trải nghiệm mới mẻ và giúp các thí sinh có nhiều màu sắc âm nhạc hiện đại hơn. Các sản phẩm của DuckV gây nhiều tiếng vang trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam như: “Em muốn anh đưa em về” của Hồ Ngọc Hà, “Simple Love” (Remix) của Obito x Seachain hay “Xinh Lung Linh” của Ali Hoàng Dương...

Dàn producer siêu xịn của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 Ảnh 7

Những chiến binh của Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 với sự dẫn dắt của dàn HLV cùng sự chăm sóc về mặt âm nhạc của các Producer chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh và có những tiết mục ấn tượng trên sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất