Giải Trí

Dàn mỹ nhân hội tụ trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào, đua nhau khoe giọng trước giờ lên sân khấu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các thí sinh đã có màn đọ giọng trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào trước khi bước lên sân khấu.

Cùng Hát Lên Nào là một trong những gameshow truyền hình về âm nhạc lên sóng VTV3 và nhận được những hiệu ứng tích cực từ khán giả truyền hình.

Không chỉ mang đến giai điệu vui tươi, mới mẻ với những bản phối mới đến từ giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chương trình còn mang đến những gương mặt mới mẻ và hứa hẹn sẽ bùng nổ Vbiz trong tương lai gần.

Là một trong những tập phát sóng được yêu thích nhất của Cùng Hát Lên Nào, các thí sinh Châu Anh, Hải Vy, Như Ngọc, Thảo Hồ và Hải Châu đã mang đến những màn đọ giọng, canh tranh từng con điểm trên sân khấu.

Dàn mỹ nhân hội tụ trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào, đua nhau khoe giọng trước giờ lên sân khấu Ảnh 1
Dàn mỹ nhân hội tụ trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào.

Phía sau hậu trường, các thí sinh cũng đã chuẩn bị nhiều trước khi lên sân khấu, trong đó đáng chú ý là màn đọ giọng của 5 mỹ nhân. Theo đó để có những màn thể hiện tốt nhất, Châu Anh, Hải Vy, Như Ngọc, Thảo Hồ và Hải Châu đã cùng nhau tập dợt nhiều lần.

Với nhan sắc xinh đẹp, chất giọng đặc biệt, truyền cả, những mỹ nhân đã khiến netizen phải trầm trồ, bất ngờ trước tài năng của mình. Được biết ở tập phát sóng này, Hải Vy chính là người giành chiến thắng cuối cùng và bước vào phần hòa giọng với khách mời Uni5. 

Dàn mỹ nhân hội tụ trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào, đua nhau khoe giọng trước giờ lên sân khấu Ảnh 2
Hải Vy hòa giọng cùng Uni5.

Dù chỉ thiếu 1 điểm để mang về giải thưởng khủng của Cùng Hát Lên Nào, song việc được hát cùng các chàng trai Uni5 là một trải nghiệm thú vị với Hải Vy và hứa hẹn sẽ là bàn đạp giúp cô tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất