Giải Trí

Bộ đôi Giang Hồ, Vũ Cát Tường - MC ILL, Big - Ly đổ bộ ghi hình vòng 1 Giọng hát Việt nhí New Generation

Phước Xuyên
Chia sẻ

Dàn HLV "cực xịn" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - MC ILL, BigDaddy - Emily đổ bộ ấn tượng tại ngày ghi hình vòng đầu tiên Giọng hát Việt nhí New Generation.

Sau thời gian khởi động và tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM, chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã chính thức tổ chức nghi hình vòng đầu tiên với sự tham gia tranh tài của dàn thí sinh nhí xuất sắc nhất được đích thân giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương và dàn nghệ sĩ trẻ thành công bước ra từ The VoiceKing Of Rap tuyển chọn.

 Ở vòng đầu tiên các thí sinh sẽ thể hiện tài năng phô diễn được cá tính âm nhạc trước dàn HLV "siêu xịn" của mùa giải năm nay. Xuất hiện tại sân khấu, dàn mentor Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - MC ILL, BigDaddy - Emily thu hút sự chú ý với gout thời trang ấn tượng cùng tinh thần sẵn sàng bước vào cuộc đua tranh giành những thí sinh tiềm năng về đội.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là bộ đôi HLV có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các tài năng nhí nhất khi liên tiếp giữ vị trí mentor đào tạo ra nhiều học trò thành danh. Nếu như những năm trước màu sắc âm nhạc mà cả 2 theo đuổi khi tuyển chọn các thí sinh là ballad, R&B, nhạc thiếu nhi hoặc dance, thì năm nay với sự mở rộng của nhạc Rap - Hip Hop, bộ đôi huấn luyện viên Giang - Hồ cũng cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng.

Hồ Hoài Anh.
Lưu Hương Giang.

Trở lại vai trò huấn luyện viên trong một chương trình âm nhạc dành cho lứa tuổi nhí, Vũ Cát Tường tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Đặc biệt, sự kết hợp của giọng ca Leader với nghệ sĩ Underground Hưng Cao - MC ILL, một trong những "tượng đài" ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả mến mộ nhạc Rap - Hip Hop hứa hẹn sẽ mang đến những sự bùng nổ cho chương trình.

Vũ Cát Tường.
Hưng Cao - MC ILL.

Xuất hiện trên hàng ghế HLV Giọng hát Việt nhí New Generation, bộ đôi tạo hit BigDaddy - Emily vẫn đang là một "ẩn số". Từng là những nghệ sĩ từ Underground nỗ lực theo đuổi con đường Mainstream chuyên nghiệp và đạt được những dấu ấn riêng đáng nể, hơn ai hết đội HLV Big - Ly hiểu cách để giúp các tài năng nhí có được đột phá trong bước đường chinh phục đam mê âm nhạc.

BigDaddy.
Emily.

Với mùa giải hoàn toàn mới, Giọng hát Việt nhí New Generation sẽ đưa đến cho khán giả hâm mộ những phần thi hấp dẫn bên cạnh sự tranh luận và cống hiến sôi nổi của các huấn luyện viên trên sân khấu. 

Đừng quên theo dõi và thường xuyên cập nhật SAOStar để biết thêm những thông tin mới nhất về chương trình năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất