saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dàn Master The Heroes đã có những chia sẻ đặc biệt về 'nửa kia' của thế giới.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những ngày lễ trọng đại trong năm để tất cả chúng ta, đặc biệt là cánh mày râu có thể gửi lời chúc, món quà đến "nửa kia" của thế giới.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi Ảnh 1

Trong một dịp đặc biệt như thế này, những Master của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã có những chia sẻ thú vị về người phụ nữ. Bên cạnh đó, các Master cũng gửi lời chúc đến với những "bóng hồng".

Master - Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mong muốn nhân dịp này gửi lời xin lỗi chân thành đến bà xã vì những thiếu sót của bản thân. Anh nhắn nhủ: "Mọi người cho rằng tôi là người khô khan, ít có để ý và quan tâm đến phụ nữ và đặc biệt là bà xã. Nhìn tôi đôi khi chuẩn mực vậy chứ lắm lúc tôi như một đứa trẻ, còn nhiều thiếu sót. 

Tôi không nghĩ mình sẽ điều chỉnh được sớm ngay và trở thành người chuẩn mực trong mắt bà xã. Nhưng tôi bắt đầu học và nhận ra mình phải thay đổi. Nhân ngày này cho tôi gửi lời xin lỗi đến bà xã vì đã cư xử thiếu công bằng, bởi bà xã luôn luôn quan tâm lo lắng còn mình thì vô tư. Ngoài ra tôi mong có thể gửi lời đến những người phụ nữ khác có một ngày 20/10 thật nhiều hạnh phúc".

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi Ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Master - Nhà sản xuất âm nhạc Nimbia thì cho biết, 20/10 là một ngày trọng đại trong năm, qua đó anh mong rằng những người phụ nữ sẽ thật vui vẻ trong ngày đặc biệt hôm nay.

"Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những ngày biệt, ngày mà các bà, các mẹ, các cô được tôn vinh. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chúc đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng tất cả họ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được những thành công trong cuộc sống".

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi Ảnh 3
Master Nimbia

Master Hà Lê thì để lại lời nhắn: "Không riêng gì ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà 365 ngày còn lại trong năm, những người phụ nữ đều xứng đáng được tôn vinh. Mong rằng họ sẽ thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn được cánh mày râu của chúng tôi yêu thương và chăm sóc". 

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi Ảnh 4
Master Hà Lê

Master Khắc Hưng thì mong muốn nhân dịp này gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ, một phần không thể thiếu của thế giới: "Những người phụ nữ ngày một đóng vai trò quan trọng, mong tất cả sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10".

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, dàn Master The Heroes 'tranh thủ' lấy lòng 'nửa kia' và gửi lời xin lỗi Ảnh 5
Master Khắc Hưng
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN