Giải Trí

Giải Trí

Dàn Master nói gì về MV 'mới toanh' của Quân A.P ra mắt ngay tại The Heroes?

Nhật Minh
Chia sẻ

MV mới toanh của chiến binh The Heroes Quân A.P đã nhận về những ý kiến tích cực từ phía các Master.

Tập 15 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chứng kiến những câu chuyện thú vị, trong đó điểm nhấn là việc chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong - Quân A.P mang đến MV mới toanh, được phát sóng lần đầu tiên ngay tại The Heroes.

MV Nhắn tới khoảng trời em của Quân A.P

MV Nhắn tới khoảng trời em được Quân A.P cùng ê-kíp thực hiện phần tiền kỳ từ trước khi dịch Covid-19 bùng phát, tuy nhiên mọi kế hoạch sau đó bị trì hoãn. 

Cho đến khi The Heroes mở lời, giọng ca Bông hoa đẹp nhất quyết định mang sản phẩm này gửi tới khán giả chương trình.

Quân A.P mang đến sản phẩm hoàn toàn "mới toanh"

Nhận xét về Nhắn tới khoảng trời em của Quân A.P, Master Khắc Hưng cho biết đây là một sản phẩm hay, MV được tạo hình dễ thương, từng góc máy rất đẹp.

"Bạn ấy luôn biết được thế mạnh của bản thân, mọi lúc mọi nơi đều phô diễn ra được cái điểm mạnh ấy. Trong các sản phẩm của mình, bạn ấy biết cách phát huy thế mạnh khiến khán giả, đặc biệt là các fan nữ phải xuýt xoa", Master Khắc Hưng cho biết.

Master Khắc Hưng

Về phần mình, Master Nguyễn Hải Phong bày tỏ quan điểm: "Hành trình tại The Heroes đã giúp cho tính tiết tấu trong ca từ của Quân A.P được nâng lên khá nhiều, tôi cảm nhận được sự trưởng thành đó. 

Bạn ấy học rất nhiều từ những đối thủ, đồng nghiệp, từ áp lực qua từng vòng đấu. The Heroes giúp cho các bạn và chính các bạn cũng đã giúp cho The Heroes".

Master Nguyễn Hải Phong

Master Hà Lê thì ghen tị khi MC Phí Linh cứ khen về độ điển trai của Quân A.P, đồng thời cho rằng chỉ cần nam ca sĩ cứ giữ được điều này là đã khiến fan girl "xỉu ngang xỉu dọc" chứ không cần để tâm đến phần nhạc. 

"Thế thì MV sắp tới của anh, anh phải nhờ Quân A.P vào quay hộ, anh chỉ hát thôi", Master Hà Lê hài hước trêu lại Phí Linh.

Master Hà Lê

Đạo diễn Việt Max cho biết bản thân đã thích thú ngay từ khi những giai điệu đầu tiên của bài hát được vang lên: "Đây là một bài nhạc mà mới vào phần đầu thôi thì tôi đã biết nó hay, đó là cảm nhận cá nhân. 

Tuy nhiên tôi sống hơi 'cũ' nên với MV lần này, nếu mình cắt bớt đi bối cảnh, phần nhịp nó chậm hơn một chút thì sẽ tạo được hiệu quả tốt hơn cho người nghe".

Đạo diễn Việt Max

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN