Giải Trí

Dân mạng phẫn nộ khi NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị vợ Dũng 'lò vôi' bôi nhọ: 'Từ ngữ thô tục và phản cảm!'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Bà Phương Hằng cho biết mình hoàn toàn có lí do chính đáng để công kích NSƯT Hoài Linh.

Những ngày qua, "vũ trụ drama" giữa bà Phương Hằng và các nghệ sĩ vẫn chưa có hồi kết khi bà xã của ông Dũng "lò vôi" liên tục livestream công kích và "điểm mặt" từng người trong showbiz. Bên cạnh ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh là người bị vợ Dũng "lò vôi" công kích nặng nề nhất bằng từ ngữ phản cảm và thô tục.

Mới đây, bà Phương Hằng lại tiếp tục "réo tên" nam danh hài trong livestream của mình. Bà khẳng định mình là người yêu nước nên sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng, chỉ trích ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh và dằn mặt cư dân mạng: "Tụi bây là công cụ của Võ Hoàng Yên, là công cụ của Võ Hoài Linh phục vụ cho tội ác. Rồi khi nào phải trả giá nhớ kêu Hoài Linh và Võ Hoàng Yên tới để trả giá".

Dân mạng phẫn nộ khi NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị vợ Dũng 'lò vôi' bôi nhọ: 'Từ ngữ thô tục và phản cảm!' Ảnh 1

Vợ ông Dũng "lò vôi" bức xúc khi không chỉ bản thân bị cư dân mạng "tấn công" mà cô con dâu mới cũng hứng chịu không ít "gạch đá" đến mức phải khóa tài khoản mạng xã hội. Bà gay gắt: "Tôi không thể chịu nổi, lòng căm hận tôi sôi sùng sục. Tụi bây dồn tao tới đường cùng, làm tao căm hận nên tao sẽ chơi tới đường cùng. Tôi làm đúng theo pháp luật, người tôi cần là Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh phải trả giá".

Dân mạng phẫn nộ khi NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị vợ Dũng 'lò vôi' bôi nhọ: 'Từ ngữ thô tục và phản cảm!' Ảnh 2

Tuy khẳng định việc công kích NSƯT Hoài Linh hoàn toàn hợp lý vì mình là người trong cuộc hiểu rõ ngọn ngành nhưng những điều bà Phương Hằng nói đều không có cơ sở và không có bằng chứng cụ thể thuyết phục. Trong livestream mới nhất, bà không chỉ gọi thẳng họ tên NSƯT Hoài Linh với giọng điệu mỉa mai mà còn dùng từ ngữ thô tục, mang ý nghĩa bôi nhọ danh dự nặng nề. Chính điều này khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, "ném đá" nữ doanh nhân không thương tiếc.

Dân mạng phẫn nộ khi NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị vợ Dũng 'lò vôi' bôi nhọ: 'Từ ngữ thô tục và phản cảm!' Ảnh 3

Kể từ thời điểm xảy ra vụ ồn ào với bà Phương Hằng,NSƯT Hoài Linh tuyệt nhiên giữ im lặng . Vốn là một nghệ sĩ lành tính và không muốn dính vào thị phi, có lẽ nam danh hài sẽ không lên tiếng cho đến khi vụ ồn ào qua đi.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất