Giải Trí

Chỉ với bức ảnh từ Hà Hồ, dân mạng lại hết lời khen ngợi hành động của Kim Lý dành cho Subeo

Thanh Phúc
Chia sẻ

Từ thời điểm hạ sinh 2 bé Lisa và Leon, Hà Hồ - Kim Lý vẫn luôn dành cho Subeo những sự chăm sóc đặc biệt

Kể từ sau khi Hà Hồ - Kim Lý hạ sinh cặp song thai Lisa và Leon, mọi động thái từ gia đình nữ ca sĩ luôn được dân mạng quan tâm. Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc cực tình cảm giữa Kim Lý và bé Subeo.

Chỉ với bức ảnh từ Hà Hồ, dân mạng lại hết lời khen ngợi hành động của Kim Lý dành cho Subeo Ảnh 1

Cụ thể, Hà Hồ và Kim Lý đã có mặt để cổ vũ Subeo trong một trận thi đấu bóng rổ. Nếu như mẹ Hà Hồ ngồi trên hàng ghế khán giả để theo dõi thì Kim Lý lại tranh thủ khoảnh khắc giải lao, đi xuống tận sân đấu để tiếp thêm tinh thần cho Subeo. Hành động này một lần nữa khiến người ta có cái nhìn thiện cảm về cách cư xử của Hà Hồ - Kim Lý với Subeo dù cặp đôi thời điểm này phải dành thời gian chăm sóc 2 em bé.

Chỉ với bức ảnh từ Hà Hồ, dân mạng lại hết lời khen ngợi hành động của Kim Lý dành cho Subeo Ảnh 2

Từ thời điểm hạ sinh 2 bé Lisa và Leon, Hà Hồ vẫn luôn dành cho Subeo những sự chăm sóc đặc biệt để một số người không còn cảm thấy "tội nghiệp thay". Bởi Subeo cũng tỏ ra rất hào hứng khi trở thành một người anh trai và khả năng chăm em của cậu bé cũng "rất gì và này nọ".

Chỉ với bức ảnh từ Hà Hồ, dân mạng lại hết lời khen ngợi hành động của Kim Lý dành cho Subeo Ảnh 3

Có thể thấy rằng, thời gian vừa qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Hà Hồ khi có cái kết đầy viên mãn trong chuyện tình với Kim Lý. Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Chỉ với bức ảnh từ Hà Hồ, dân mạng lại hết lời khen ngợi hành động của Kim Lý dành cho Subeo Ảnh 4

Xem thêm: Hà Hồ khoe ảnh chụp cùng Subeo, dân mạng 'choáng' vì chiều cao của cậu bé sắp 'vượt mặt' mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất