saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dân mạng 'khảo cổ' chuyện xưa, Hoa Thần Vũ bị chỉ trích 'trai đểu'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dân mạng xem lại những đoạn clip ngắn giữa Hoa Thần Vũ và Đặng Tử Kỳ, sau đó đồng lòng bày tỏ nam ca sĩ là một tên 'tra nam'.

Vừa qua, Hoa Thần Vũ khiến người hâm mộ "quay cuồng" khi chính thức xác nhận có con với giọng ca Lạnh lẽo - Trương Bích Thần trên trang cá nhân của mình. Dù khá sốc trước thông tin có con của thần tượng nhưng người hâm mộ của anh vẫn gửi lời chúc phúc trong phần bình luận của nam ca sĩ. 

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần
Hình ảnh tham gia show Hoa tỷ đệ của hai nam nữ nghệ sĩ

Trong khi fan chúc mừng, không ít cư dân mạng đã "đào lại" những đoạn video ngắn năm xưa giữa Hoa Thần Vũ và "tình cũ" Đặng Tử Kỳ. Từ video ngắn có thể thấy khi cả hai đứng bên cạnh nhau luôn tạo một bầu không khí vui vẻ, ngọt ngào. 

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ

Trong chương trình The Jin Xing talk show, MC Kim Tinh đã đặt câu hỏi: "Giờ cả hai có hẹn hò hay không?", Đặng Tử Kỳ khá lúng túng: "Sao câu hỏi này bây giờ lại khó trả lời như thế? Thôi thì chị đi hỏi Hoa Hoa (biệt danh Hoa Thần Vũ) đi ạ!". Chuyển đến một cảnh khác, Hoa Thần Vũ hỏi: "Em đã ăn gì rồi?", nữ ca sĩ đáp lời: "Yến mạch" và sau đó anh chàng liền hỏi tại sao cô lại ăn món đó nữa, Đặng Tự Kỳ liền đáp: "Không phải anh từng nói với em là nếu đứng bên anh thì đừng béo lên nữa à?" 

Cư dân mạng đã để lại khá nhiều bình luận chỉ trích Hoa Thần Vũ sau khi xem qua đoạn video kia: 

- Tên này thật là đểu cáng, không hiểu tại sao hai cô gái này lại cùng lúc yêu hắn ta?

- "Bad boy" Hoa Thần Vũ. 

- Không biết hai cô gái này thích gì ở tên "nấm lùn" này?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN