Giải Trí

Dân mạng 'đào' khoảnh khắc Mai Phương Thuý tự đoán mình sẽ là Hoa hậu

Thanh Hà
Chia sẻ

Lời tâm sự của Mai Phương Thuý với một người bạn qua mạng về việc sẽ trở thành Hoa hậu khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, trong một diễn đàn bàn chuyện sắc đẹp bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh trong quá khứ của Hoa hậu Mai Phương Thuý khi sử dụng Yahoo. Trong bức ảnh chia sẻ, đáng chú ý nhất là dòng chữ teen code xuất hiện trong cột chat. "Sau này nhất định mình sẽ là hoa hậu". 

Dân mạng 'đào' khoảnh khắc Mai Phương Thuý tự đoán mình sẽ là Hoa hậu Ảnh 1

Cụ thể, đây là hình ảnh chụp màn hình được chụp khi Hoa hậu Việt Nam 2006 đang còn là học sinh. Ở thời điểm đó, Mai Phương Thúy đã được đánh giá nhan sắc vô cùng xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ trước webcam của tiệm net. 

Đồng thời, với những người từng sử dụng Yahoo có thể thấy rằng, đó là giao diện của ứng dụng chat từng đình đám một thời, gắn bó với thế hệ 8X, 9X đời đầu. 

Dân mạng 'đào' khoảnh khắc Mai Phương Thuý tự đoán mình sẽ là Hoa hậu Ảnh 2

Có vẻ như lời dự đoán của Mai Phương Thuý là thật khi năm 2006, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Với thành tích đạt được, cô đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2006 được tổ chức tại Ba Lan. 

Dân mạng 'đào' khoảnh khắc Mai Phương Thuý tự đoán mình sẽ là Hoa hậu Ảnh 3

Tại cuộc thi năm đó, Mai Phương Thuý lọt top 17 chung cuộc, với tư cách là thí sinh đứng đầu bình chọn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong năm 2006, người đẹp này cũng được chuyên trang  sắc đẹp Global Beauties xếp vào top 50 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu. 

Sau 8 năm hoạt động, vào năm 2012 người đẹp bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí Việt. Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy chia sẻ với báo chí rằng, 8 năm hoạt động trong ngành giải trí với cô đã là quá nhiều. 

Dân mạng 'đào' khoảnh khắc Mai Phương Thuý tự đoán mình sẽ là Hoa hậu Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, nàng hậu này hoạt động khá trầm lắng, cô chỉ xuất hiện tại các sự kiện giải trí của những người bạn thân thiết. Thế nhưng, cái tên Mai Phương Thuý vẫn được khán giả yêu mến, ngưỡng mộ và "nhất cử nhất động" đều nhận được sự quan tâm lớn. 

Được biết, Hoa hậu Mai Phương Thuý, hiện đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư, và cũng được xem là "đại gia ngầm" khi sở hữu khối tài sản "kếch xù". 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất