saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cool ngầu, dân mạng đồng loạt 'bóc' photoshop quá tay ở điểm này

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Bức ảnh mới của Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Vốn được biết đến là 1 trong những nghệ sĩ “bình dân", Lê Dương Bảo Lâm ghi dấu ấn với khán giả với phong cách giản dị, đời thường gần gũi. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên hài này còn thường xuyên cùng vợ livestream bán hàng qua mạng.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cool ngầu, dân mạng đồng loạt 'bóc' photoshop quá tay ở điểm này Ảnh 1

Thế nhưng, mới đây, trên fanpage chính thức, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thay đổi ảnh đại diện mới với sự lột xác 360 độ với nhan sắc chuẩn “soái ca" cùng bộ vest cực ngầu. Đi kèm là dòng chú thích: “Nhìn em ngầu không quý vị".

Bài đăng trên của nam diễn viên hài này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã vô cùng bất ngờ vì không nhận ra Lê Dương Bảo Lâm, bởi khác xa với những hình ảnh thường ngày vẫn thấy. Đồng thời, một số khác cũng mong rằng, trong thời gian tới, nam diễn viên “cứ thế phát huy”.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cool ngầu, dân mạng đồng loạt 'bóc' photoshop quá tay ở điểm này Ảnh 2

Bên cạnh những lời khen, phía dưới phần bình luận cũng xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm lại bị "bóc" chỉ vì photoshop... gọt môi quá đà: “Photoshop cái môi quá đà", "Miệng hơi gọn hơn so với thực tế", "Nhìn môi mỏng khác khác chắc thợ ảnh ngứa tay"..., là những bình luận của cư dân mạng.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cool ngầu, dân mạng đồng loạt 'bóc' photoshop quá tay ở điểm này Ảnh 3

Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng khẳng định, anh không sử dụng photoshop như mọi người đồn đoán. Nam diễn viên 8X viết: “Môi thật đó trời!” khiến dân mạng thích thú.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong số ít ngôi sao thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. "Thánh livestream" từng tiết lộ: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm một miếng, mũi em chống một miếng, môi em tiêm một miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm”.

Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cool ngầu, dân mạng đồng loạt 'bóc' photoshop quá tay ở điểm này Ảnh 4

Ông xã Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ mỗi năm sẽ làm một bộ răng sứ mới. Hiện tại, "thánh livestream" đã làm 3 hàm răng sứ. Ngoài ra anh còn thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, phun môi, truyền trắng để hợp phong thủy...

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN