saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dàn khách mời của 'Làm mới cố cung' mùa 3: Đặng Luân và Dương Tử hội ngộ

Thiên Bình
Chia sẻ

Một mùa mới của show thực tế Làm mới cố cung lại bắt đầu với dàn khách mời vô cùng đình đám, khiến khán giả háo hứng mong chờ.

Làm Mới Cố Cung là chương trình thực tế đầu tiên khai thác về chủ đề văn hóa, lịch sử Trung Quốc tại Cố cung. Mỗi tập, các khách mời sẽ giao lưu những kiến thức văn hóa, tìm hiểu lịch sử của Tử Cấm Thành. Show thực tế này sẽ tiết lộ những nơi bí ẩn nhất về cố cung, một hành trình khám phá Tử Cấm Thành chưa từng có sắp được mở ra. Linh vật của Làm mới cố cung là một chú mèo được vua ban thưởng.

Trải qua hai mùa lên sóng, Làm mới cố cung nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả, thành tích rating và độ chủ đề cũng vô cùng khả quan. Với hai mùa đầu tiên diễn ra thành công, Làm mới cố cung chuẩn bị ra mắt mùa 3 cùng dàn khách mời đình đám.

Theo như danh sách lan truyền trên các trang mạng, khách mời Làm mới cố cung mùa 3 gồm có: Đặng Luân, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Hoàng Bột, Tát Bối Ninh, Trương Quốc Lập. Nếu đúng như vậy sẽ có đến hai cặp đôi màn ảnh sẽ tái ngộ trong show thực tế này: Trong Hương mật tựa khói sương là chàng Húc Phượng (Đặng Luân) và nàng Cẩm Mịch (Dương Tử), bên cạnh đó còn có Tiểu Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ) và Trần Niệm (Châu Đông Vũ) trong Em của thời niên thiếu.

Với dàn khách mời này, tin chắc rằng chương trình sẽ không thiếu độ chủ đề và sức nóng thu hút khán giả. Rất nhiều dân mạng đang mong chờ một mùa mới của Làm mới cố cung:

- Nếu đúng là thật thì dàn khách mời này tuyệt quá!

- Quy tụ cả hai cặp đôi màn ảnh luôn, đôi thì thành công ở mảng truyền hình, cặp thì mang về giải thưởng ở lĩnh vực điện ảnh.

- Rất mong chờ sự tái ngộ giữa Đặng Luân và Dương Tử.

- Chỉ cần ở đâu có Dịch Dương Thiên Tỉ thì sẽ hút hồn được khán giả là tôi đây.

- Mùa này Làm mới cố cung chắc được đầu tư lớn, mới nghe tin dàn khách mời thôi đã muốn xem rồi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN