Giải Trí

Giải Trí

Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự vắng mặt của Han Sara hay cả Uni5 trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi hôm 23/4 đã khiến đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, họp báo ra mắt MV của Đông Nhi đã thu hút sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông. Bên cạnh sự xuất hiện của dàn khách mời khủng như Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy,... thì sự vắng mặt của những "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng khiến giới truyền thông đặt thắc mắc. 

Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ? Ảnh 1

Cụ thể những nhân tố nổi bật của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng như Uni5, Han Sara, LipB,... đều không xuất hiện trong buổi ra mắt MV của "nữ chủ tịch". 

Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ? Ảnh 2
Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng dàn "gà cưng".

Có thể thấy việc loạt "gà nhà" vắng mặt là một bất ngờ lớn đối với giới truyền thông khi từ trước đến nay, trong các sự kiện, tiệc tùng của công ty dù lớn hay nhỏ thì dàn tài năng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều có mặt để chung vui.

Chính việc này đã khiến netizen không khỏi thắc mắc, đặt nghi vấn dàn "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lục đục nội bộ với công ty chủ quản.

- "Có khi nào đã âm thầm rời công ty chủ quản rồi hay không?".

- "Không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng hy vọng mọi thứ đều ổn".

- "Có khi nào Uni5 rời công ty hay không nhỉ?".

Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ? Ảnh 3

Theo một số nguồn tin bên lề chưa xác định, Han Sara đã rời khỏi công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng cách đây ít tháng. Về phần những dàn "gà cưng" còn lại thì đang trong quá trình sắp xếp nhân sự nên tạm thời vắng mặt. 

Trước đó netizen cũng rộ lên những nghi vấn về việc Han Sara rời khỏi vòng tay của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Theo đó trên trang cá nhân, Han Sara đã không còn để tên công ty xuất hiện trên email công việc nữa.

Ngoài ra vào bữa tiệc cuối năm của công ty, Han Sara ôm chầm lấy Đông Nhi òa khóc khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang. Trên Instagram của cô nàng cũng xuất hiện lên dòng tiểu sử "Just me, Sara" (tạm dịch là: Chỉ tôi, Sara).

Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ? Ảnh 4
Dàn 'gà cưng' đồng loạt vắng mặt trong họp báo ra mắt MV Đông Nhi, netizen nghi vấn lục đục nội bộ? Ảnh 5
Loạt nghi vấn khiến netizen đặt thắc mắc, liệu rằng Han Sara đã rời công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN