Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đàn em Vương Tuấn Khải so bì thực lực với Vương Nhất Bác

Lâm Ngọc Chi
Copy Link
Chia sẻ

Dù nổi bật hơn đàn em của Vương Tuấn Khải nhưng dự án show giải trí của Vương Nhất Bác vẫn không sánh kịp.

Nhờ vào chương trình giải trí Thiên thiên hướng thượng, người hâm mộ của Vương Nhất Bác có thể thường xuyên trông thấy hình ảnh của thần tượng mỗi một tuần, từ đó họ nắm bắt được tình hình sức khỏe cũng như mức độ mặn mà hay nhạt nhòa của nam nghệ sĩ 9X, thậm chí fandom có thể hiểu về anh hơn. Bên cạnh đó, Thiên thiên hướng thượng đã giúp hình tượng trai đẹp ít nói của nam chính Hữu Phỉ trở nên nổi bật và khiến khán giả thêm yêu thích anh chàng. 

Bốn MC chủ chốt của "Thiên thiên hướng thượng".
Vương Nhất Bác

Nhiều cư dân mạng cho rằng show giải trí là nơi giúp cho các nam nữ nghệ sĩ thoát khỏi những câu mắng chửi tiêu cực, đánh bóng tên tuổi. Ví dụ như Angelababy, cô chưa bao giờ nhận về những lời bình luận mang tính tích cực khi góp mặt trong những bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh, thế nhưng khi đến với chương trình Keep Running, cô trở thành điểm sáng và được khán giả khen ngợi vì sức bền cũng như độ chịu chơi của mình. Từ đó, nữ nghệ sĩ đã nhận về nhiều lời bình phẩm tích cực hơn, có thêm nhiều người hâm mộ trung thành. 

Angelababy cùng các thành viên và khách mời của Keep Running

Nắm bắt được cơ hội quý báu này, công ty quản lý của TFBoys đã tìm kiếm một vị trí cho nghệ sĩ dưới trướng của mình, công ty Thời Đại Phong Tuấn đã gửi gắm Đinh Trình Hâm cho chương trình Happy Camp - một chương trình giải trí đã hoạt động từ năm 1997 đến nay. 

Đinh Trình Hâm

Happy Camp Thiên thiên hướng thượng đều là những chương trình nổi tiếng của nhà đài Hồ Nam, nhưng lượt rating của Thiên thiên hướng thượng luôn kém hơn Happy Camp. Do đó, nhiều ý kiến cảm thấy Vương Nhất Bác là tiền bối nhưng chỉ là MC của Thiên thiên hướng thượng còn Đinh Trình Hâm chỉ là một nghệ sĩ trẻ ít người biết đến lại nhận về một dự án tốt hơn cả nam chính Trần tình lệnh

Đinh Trình Hâm và Hà Cảnh
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lâm Ngọc Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ