saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Erik, Quân A.P cùng dàn chiến binh The Heroes cùng nhau hòa giọng vì 'hơi thở xanh Việt Nam'

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ mang đến những câu chuyện thú vị trong hậu trường The Heroes mà ở tập 16 lên sóng tối 5/9, khán giả còn có cơ hội được thưởng thức sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 là một trong những chương trình giải trí hiếm hoi còn lên sóng, bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Không chỉ mang đến những phút giây giải trí hiếm hoi cho khán giả truyền hình trong thời điểm giãn cách xã hội diện rộng như hiện nay, The Heroes còn là nơi để những người nghệ sĩ có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Từ đó tôn lên được sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Dù khó khăn, song The Heroes vẫn lên sóng đều đặn để phục vụ khán giả truyền hình

Những số phát sóng gần đây của The Heroes, khán giả đã được chứng kiến một format hoàn toàn mới. Không còn là sân khấu hoành tráng, những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu mà thay vào đó là những cảnh quay "homemade".

Mới đây, thêm một sản phẩm đặc biệt của chương trình đã được cho ra mắt. Đó chính là Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu, được sáng tác bởi nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang đến sáng tác mới, cùng hoà giọng với dàn chiến binh The Heroes

Trình chiếu trong tập 16 The Heroes, Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu đã khiến người nghe dâng trào cảm xúc với màn hòa giọng của 12 chiến binh, các Master, MC Phí Linh lẫn nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Dàn chiến binh, các Master lẫn MC Phí Linh cũng tham gia hòa giọng trong sáng tác đặc biệt này

Chia sẻ về lý do quyết định viết lên ca khúc này, nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết:

"Trong thời gian giãn cách vừa qua, tôi thường xuyên theo dõi và chứng kiến hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đã tận tụy hết mình vì dân. 

Các anh chiến sĩ bộ đội, c.ông an cung cấp lương thực, thực phẩm đến từng người dân khiến tôi vô cùng xúc động. Bởi thế nên tôi muốn làm một điều gì đó để cổ vũ tinh thần như một món quà từ hậu phương gửi đến tiền tuyến".

Sáng tác này được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng cho những chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng mong muốn gửi đến những người dân đang sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt là người dân Sài Gòn trong "tâm dịch" luôn giữ sức khỏe, thực hiện các quy tắc 5K và sớm vượt qua được khó khăn.

"Tôi mong chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh khó khăn của những con người nơi tuyến đầu chống dịch mà ở nhà. Chúng ta đừng vì một xíu nhu cầu cá nhân mà bỏ quên đi công sức của những người đang từng ngày giành giật hơi thở, mang đến sự bình yên cho Việt Nam", chủ nhân của sáng tác Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu trải lòng.

Một sản phẩm đặc biệt mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lẫn ê-kíp The Heroes mong muốn gửi đến khán giả truyền hình cả nước

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN