Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tới viếng và lo cho tang lễ bố Hoài Linh: 'Trái tim như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt'

Nâu
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng rớt nước mắt khi chứng kiến hành động trả hiếu tại tang lễ của bố Hoài Linh.

Vào tối 6/10, thông tin bố ruột của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã rời xa cõi tạm ở tuổi 85, khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi thương tiếc và gửi lời chia buồn đến nam danh hài. 

Khi hay tin bố của danh hài đình đám ra đi, giọng ca Nửa Vầng Trăng cũng chia sẻ dòng trạng thái nhằm bày tỏ sự thương xót và gọi người đã khuất bằng bố: "Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố. Con của bố, Đàm Vĩnh Hưng"

Được biết, nam ca sĩ là người có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thông tin cáo phó trên trang cá nhân và có mặt tại tang lễ.

Đàm Vĩnh Hưng tới viếng và lo cho tang lễ bố Hoài Linh: 'Trái tim như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt' Ảnh 1
Cáo phó bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh

Theo cáo phó, gia đình nghệ sĩ Hoài Linh nói rõ không nhận phúng điếu, không nhận vòng hoa và không thăm viếng vì tình hình dịch bệnh tại TP HCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Cũng chính vì thế mà đám tang chỉ có sự hiện diện của những người thân thiết.

Đàm Vĩnh Hưng tới viếng và lo cho tang lễ bố Hoài Linh: 'Trái tim như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt' Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại tang lễ

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về cảm xúc hiện tại: "Lần đầu tiên trong cuộc đời, được nhìn thấy một cách trả hiếu cho Cha khiến trái tim mình như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt".

Đàm Vĩnh Hưng tới viếng và lo cho tang lễ bố Hoài Linh: 'Trái tim như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt' Ảnh 3
Dòng trạng thái đầy cảm xúc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Dù không nói rõ, nhưng dưới phần bình luận, nhiều khán giả ngầm hiểu rằng nam ca sĩ đã vô cùng x.úc động khi chứng kiến tình cảm to lớn của nghệ sĩ Hoài Linh với người bố quá cố của mình. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bày tỏ tấm lòng thương tiếc trước sự mất mát quá lớn của nam danh hài. Nhiều tài khoản cũng gửi lời chia buồn và động viên Đàm Vĩnh Hưng cũng như gia đình nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ vượt qua nỗi mất mát này.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN