Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi mong sớm có kết quả để lấy 50 tỷ của nữ CEO Đại Nam'

Quốc Sĩ
Copy Link
Chia sẻ

'Tôi làm từ thiện là để tích đức cho bản thân mình', ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Sau màn "tuyên chiến" với nữ CEO Đại Nam, mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có trải lòng về việc bị "cáo buộc ăn chặn tiền từ thiện". 

Theo đó, giọng ca Nửa vầng trăng bộc bạch: "Trước Tiên là buồn, thật ra việc nói xấu những người làm từ thiện có từ lâu lắm rồi nhưng không dễ sợ như bây giờ. Mạng xã hội giúp cho người ta có thể dễ dàng biến thành đao phủ, có thể lên tiếng nói xấu, bêu riếu hoặc là không hài lòng về bất kì ai đó, nhất là công việc từ thiện.

Thật ra mà nói việc đón nhận những lời nói này tôi chịu hơn 20 năm qua, từ khi tôi bắt đầu làm từ thiện. Ngày xưa nó nhỏ nên không thành vấn đề, nhưng bây giờ thật sự quá lắm rồi, đó là giọt nước tràn ly. 

Buồn chứ sao không buồn, khi uy tín, danh dự và hình ảnh của mình bị đem ra nhào nặn, bôi nhọa, giày xéo các kiểu".

Đàm Vĩnh Hưng buồn trước những thông tin tiêu cực về mình. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cảm ơn người hâm mộ đã luôn yêu thương và tin tưởng anh. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Trước đây Hưng có nhiều lần thanh minh ở trên những trang báo, đến gần đây nhất có quá nhiều điều khiến mình thất vọng.

Khi mình thấy lòng người ngày càng hẹp đi rất là nhiều, truy cùng đuổi tận mới hả dạ. Anh thấy điều đó thật nhẫn tâm làm cho những người làm từ thiện ngao ngán. Làm từ thiện xong rồi rước vào người mình những phiền toái".

Giọng ca sinh năm 1971 khẳng định bản thân không bao giờ ăn chặn tiền từ thiện. Anh tâm sự: "Quý vị ơi, để có lòng tin yêu và sự yêu thương của mọi người dành cho Hưng. Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua, không đơn giản một sớm một chiều có được. Cho nên Hưng không đánh đổi nó vì một hành động ngu ngốc, sự việc dơ bẩn trong việc ăn chặn tiền từ thiện. 

Hưng là người làm ra tiền, thậm chí làm ra dễ dàng, vậy có đáng làm những điều bậy bạ, thất đức trên đồng tiền từ thiện hay không? Quý vị hãy cho mình lời suy xét trước khi đưa ra phán quyết, chứng tỏ mình là người có tư duy".

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh quan điểm làm từ thiện của anh trước giờ vẫn không thay đổi. Anh tâm sự mình đi lên từ cái nghèo, do đó anh muốn làm từ thiện là để tích đức cho bản thân mình, cho con mình. 

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mong sớm có kết quả để lấy 50 tỷ của nữ CEO".

"Đối diện cũng đối diện rồi, có những thông tin không đáng thì mình lướt qua. Nhưng có những thông tin nó bịa đặt, vu khống làm hại đến uy tín, danh dự của mình thì bắt buộc mình phải lên tiếng để lấy lại công đạo cho mình chứ. Dư luận, khán giả yếu bóng vía lắm, họ dễ tin lắm. Mình vô tình trở thành nghi phạm cho nên mình phải lên tiếng.

Thật ra cả nước đang chống dịch, Hưng không muốn làm rối thêm. Hưng sẵn lòng để thanh tra vào cuộc để xem Hưng có ăn chặn đồng nào tiền từ thiện hay không. Hưng mong khi có kết quả sẽ lấy được 50 tỷ đó như lời hứa danh dự của một CEO. Hưng dùng số tiền đó để giúp cho bà con, Nhà nước phòng chống dịch", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định mình là "vùng đất cấm".

Cuối lời, giọng ca Vùng trời bình yên khẳng định nếu được quyền anh vẫn giữ quan điểm "Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm". Anh nói: "Vì nếu có tư duy bạn sẽ hiểu rằng ai cũng được quyền cho mình là 'vùng đất cấm'. Theo tôi, đó là cấm người khác xâm hại, bôi nhọa mình".

Hiện, màn thách đấu giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam đang thu hút sự quan tâm từ phía dư luận.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quốc Sĩ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ