Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi đã không làm việc này cho Hoài Lâm sớm hơn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ai nấy tỏ ra tiếc nuối cho Hoài Lâm, người nghệ sĩ tài năng nhưng lại lận đận.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng tâm trạng dài nhắn gửi tới Hoài Lâm. Anh viết: "Ta tiếc cho em. Lâu lắm rồi showbiz Việt Nam mới xuất hiện một người như em. Thanh sắc vẹn toàn tuyệt đối. Hiền lành, không mưu mô, không toan tính, chưa một lần thấy được nét mặt giận dữ ra sao, lúc nào cũng nụ cười hiền khô, dễ thương, nhẹ nhàng.

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi đã không làm việc này cho Hoài Lâm sớm hơn Ảnh 1

Lần nào gặp tôi, em cũng khoanh tay chào làm tôi vô cùng hãnh diện và hạnh phúc. Tài năng thì phải xếp em vào hạng xuất chúng. Em là người nam ca sỹ duy nhất khiến cho tôi phải tập trung và cẩn thận nhiều nhất khi hát cùng em, đơn giản là em hát quá hay, quá ngọt, quá êm, quá đáng nghe.

Em là nam ca sĩ duy nhất khiến tôi phải trở lại phòng thu để thu lại phần hát của mình sau khi thu âm cùng em. Em có khả năng siêu tuyệt vời khi em muốn giả giọng ai đó. Là người duy nhất trong hàng ngàn nghệ sĩ từ trong nước ra hải ngoại mà có thể hát và giả giọng của nghệ nhân Hà Thị Cầu và nhiều danh ca khác khiến công chúng và giới chuyên môn phải ngả mũ".

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi đã không làm việc này cho Hoài Lâm sớm hơn Ảnh 2

Xem thêm clip:

Đàm Vĩnh Hưng thấy tiếc cho một người nghệ sĩ trẻ đầy tài năng nhưng lại lận đận. Nam ca sĩ trải lòng: "Em có trong tay tất cả những yếu tố cần thiết để làm một vì sao lớn, sáng chói và rực rỡ. Thế mà tôi nhiều lần tự hỏi đó có phải là số mạng của em đã được sắp xếp như vậy không? Giá như ngày đó tôi đừng tự ái, đừng dễ dãi và tỏ ra cần em một chút

Giá như ngày đó tôi quyết liệt và cố giữ em lại bằng mọi cách. Giá như tôi là một kẻ biết lợi dụng và biết kinh doanh em một chút thôi. Để có thể chốt hạ với ng thân em bằng cú tấn công vào kinh tế thì có lẽ sẽ là một câu chuyện khác. Có thể khi ở bên tôi em sẽ chưa nổi tiếng nhanh như vậy, nhưng tôi và công chúng sẽ có một nhân tài lâu dài là em của ngày đó! Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có sự dẫn dắt lôi kéo nào đưa em đi xa như thế. Tôi chỉ nghĩ hạn hẹp vậy thôi. Ánh mắt của em là điều khiến tôi lo nhất. Tôi nhớ em, thương em".

Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi đã không làm việc này cho Hoài Lâm sớm hơn Ảnh 3

Bài viết trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ai nấy tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của Hoài Lâm, khán giả để lại bình luận như:

- Thương và rất cảm động những lời nói chân tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người có tâm và sống vì mọi người, yêu con.

- Một tình cảm thật tuyệt vời của sư phụ dành cho học trò.

- Tương lai còn dài phía trước.

Xem thêm: Không còn biểu hiện lạ trên sóng livestream, Hoài Lâm xuất hiện tỉnh táo chia sẻ cách để hát hay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN