Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng 'siết chặt cảm xúc' khi chặn anti-fan, tuyên bố 'miễn là chất lượng'

Phương Vy
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng 'không quan trọng số lượng' khi sử dụng mạng xã hội.

Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng cho đến nay vẫn duy trì được sức nóng của tên tuổi và nhận nhiều sự yêu thương, săn đón nồng nhiệt từ công chúng. Tuy nhiên bên cạnh đó, anh vẫn không tránh khỏi luồng ý kiến trái chiều từ một bộ phận anti-fan. 

Không ít lần nam ca sĩ đã phải lên tiếng vì tài khoản mạng xã hội bị quấy rối bởi những phát ngôn tiêu cực. Mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ quan điểm về việc đối diện với anti-fan để lại bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân. 

Đàm Vĩnh Hưng 'siết chặt cảm xúc' khi chặn anti-fan, tuyên bố 'miễn là chất lượng' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ cho biết anh sẵn sàng chặn tất cả những người đưa ra ý kiến vô ý thức để giữ tài khoản cá nhân luôn "chất lượng": "Mình hay dành thời gian làm thêm cho một công việc khác nhẹ nhàng và luyện thần kinh cho bản thân mình xem thử mình đã biết kìm chế, siết chặt cảm xúc của chính mình như thế nào rồi. Đó là block, chặn, cấm người dùng, xóa ẩn những bình luận rác rưởi, vô ý thức, vô duyên, vô hậu, vô phước… và vô nhân đạo!".

Anh nói thêm: "Thiết nghĩ việc làm này sẽ tránh được "thương vong" vừa luyện thêm cho thần kinh, lại vừa không phải tạo nghiệp hay để con cháu phải gánh nghiệp giùm mình. Sau hết thì cái nết vẫn là thích: Nhà của mình là phải sạch, hàng xóm hay sự qua lại ít xíu cũng không sao! Miễn là chất lượng, không quan trọng số lượng nữa! Kệ! Ủa! Ủa! Tôi chuyển qua làm bên giác ngộ từ khi nào vậy ta?".

Đàm Vĩnh Hưng 'siết chặt cảm xúc' khi chặn anti-fan, tuyên bố 'miễn là chất lượng' Ảnh 2
Đông đảo khán giả đều cho rằng anh không nên quá để tâm tới những ý kiến ác ý
Đàm Vĩnh Hưng 'siết chặt cảm xúc' khi chặn anti-fan, tuyên bố 'miễn là chất lượng' Ảnh 3
Cho đến nay nam ca sĩ vẫn chăm chỉ biểu diễn và mạnh mẽ vượt qua tất cả những ồn ào không đáng có liên quan đến công việc hoặc cuộc sống đời tư

Xem thêm: Tuấn Hưng 'tay bắt mặt mừng' khi gặp Mỹ Tâm, không ngần ngại hôn tay đối phương

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chia sẻ hành trình 3 năm làm “bố bỉm sữa” | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất