Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, cảnh báo cực 'gắt' những người buông lời ác ý tới quý tử đầu lòng

Phương Vy
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không hề muốn đôi co hoặc tranh cãi trên tài khoản mạng xã hội riêng của con trai.

Sau khi công khai chuyện có con trai, "ông hoàng nhạc Việt" và quý tử đầu lòng đã nhận được tình yêu thương nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, những bài viết có hình ảnh hoặc nội dung về bé Polo đều sở hữu lượt tương tác đáng ngưỡng mộ. Điều này đã khiến nam ca sĩ quyết định lập một tài khoản mạng xã hội riêng cho con trai.

Tuy nhiên mới đây, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bức xúc khi tài khoản riêng của quý tử bị nhiều người để lại bình luân ác ý. Đồng thời nam ca sĩ cho biết anh đã và đang "mạnh tay" xóa và chặn những ý kiến tiêu cực về hai cha con.

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, cảnh báo cực 'gắt' những người buông lời ác ý tới quý tử đầu lòng Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của hai cha con Đàm Vĩnh Hưng

Đầu tiên "ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ sự biết ơn và trân trọng tới sự quan tâm của người hâm mộ: "Thư gửi đến các bà, các ông, các bác, các cô, các chú, các anh, các chị-những người đang dành cho Polo và Hưng những tình cảm rất rất trân quý! Cha con Hưng vô cùng cảm kích dù có nhiều người Hưng chưa từng gặp mặt. Rất cảm động và luôn ghi nhớ tình cảm này! Hưng chỉ mong muốn nơi đây là nơi yên bình của cha con Hưng với sự iu thương của mọi người mà thôi".

Bên cạnh sự yêu thương từ đông đảo khán giả, nam ca sĩ vô tình nhận về những câu nói ác ý từ anti-fan về con trai: "Tuy nhiên vẫn có vài thành phần nhìn có vẻ là người lớn, nhưng không hề trưởng thành. Có lẽ họ chưa từng nghĩ mình được sinh ra từ cha mẹ họ hoặc trong đầu họ đang giữ một tư tưởng tuyệt tôn , tuyệt tự, vĩnh viễn không bao giờ có con cái và mãi mãi không bao giờ mong muốn được làm cha làm mẹ nên họ đã nhẫn tâm để lại những bình luận vô cùng ác độc kèm theo với sự vô văn hoá, vô duyên và vô ý thức!".

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, cảnh báo cực 'gắt' những người buông lời ác ý tới quý tử đầu lòng Ảnh 2
"Ông hoàng nhạc Việt" sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ con trai

Nam ca sĩ cho biết anh không hề muốn đôi co hoặc gây ra tranh cãi không đáng có nên đã xóa nhiều bình luận tiêu cực kéo theo những ý kiến tích cực. Đồng thời Đàm Vĩnh Hưng hy vọng khán giả có thể cảm thông cho anh vì hành động trên: "Hưng cảnh báo! Hưng và ekip túc trực canh giữ ngôi nhà này sạch sẽ 24/24. Bất kỳ một ý đồ xấu xa nào hay những câu hỏi thiếu tế nhị thì sẽ bị chặn ngay lập tức! Những gì có thể nói được thì Hưng đã sẵn sàng chia sẻ, những gì chưa nói thì sẽ nói trong thời gian tới, và những gì không nói thì đó là quyền riêng tư của Hưng! Mong mọi người thông cảm và thấu hiểu! Xin gửi lời biết ơn của Hưng đến những ai đã dành tình cảm cho Polo Huỳnh nhé! Trân trọng !".

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, cảnh báo cực 'gắt' những người buông lời ác ý tới quý tử đầu lòng Ảnh 3
Hành động kịp thời của Đàm Vĩnh Hưng đã nhân được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng

Xem thêm: Niềm hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con trai

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN