saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng được mời làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, ban tổ chức nói gì?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được mời ngồi ở vị trí giám khảo chính thức một cuộc thi hoa hậu đã khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm vì liên quan đến ồn ào xoay quanh việc kêu gọi từ thiện. 

Giữa thị phi bủa vây, Mr. Đàm vẫn được ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021) mời làm giám khảo chính thức. 

Xem thêm: 'Vợ' của Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đăng ảnh thân thiết, luôn ủng hộ các hoạt động của 'chồng'

Đàm Vĩnh Hưng được mời làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, ban tổ chức nói gì? Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng được mời làm giám khảo cho một cuộc thi hoa hậu

Thông tin này đã khiến dư luận nổ ra nhiều ý kiến trái chiều, phản đối việc một nghệ sĩ đang gặp ồn ào lại đi ngồi ghế giám khảo để đánh giá các "bóng hồng" sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới.

Theo nguồn tin từ Zing, đại diện của ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 cho hay sẽ có sự thay đổi về nhân sự sau khi cân nhắc kỹ.

"Chúng tôi sẽ bàn việc đó. Hiện tại, chúng tôi bận rộn chuẩn bị cho các hoa hậu đi thi quốc tế. Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ".

Xem thêm: Trước khi 'đường ai nấy đi' với bầu sô hải ngoại, Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn và ly hôn nhiều lần?

Đàm Vĩnh Hưng được mời làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, ban tổ chức nói gì? Ảnh 2
Thông tin Mr. Đàm được mời làm giám khảo nổ ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội

Không chỉ liên quan đến lùm xùm xoay quanh việc kêu gọi từ thiện, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng thông tin kết hôn bí mật với một nữ bầu sô ở Mỹ. Tuy nhiên "vợ trên giấy tờ" của Mr. Đàm đã gửi đơn ly hôn.

Theo đó bầu sô Liên Phạm nộp đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ hồi tháng 8/2021. 

Đàm Vĩnh Hưng được mời làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, ban tổ chức nói gì? Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm

Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và cũng không phân chia tài sản. 

Xem thêm: Xôn xao một bầu sô nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật 10 năm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN