Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy'

Kim Ngân
Chia sẻ

Còn nhỏ tuổi, Polo Huỳnh đã cho thấy tính cách vừa thông minh lại tình cảm.

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc giữa anh và quý tử khiến ai cũng "tan chảy" vì quá đáng yêu. Tranh thủ thời gian những ngày cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa nhóc tì sang Mỹ tham quan và mua sắm. Khi cả hai cùng đi mua sắm ở một siêu thị, Polo đã có hành động cực đáng yêu là "thơm" lên vai của ba Hưng. Điều này chứng tỏ nhóc tì rất tình cảm và yêu thương ba, đồng thời cậu bé cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và quý tử Polo "cực kỳ tình cảm"

Mới chỉ 3 tuổi, Polo đã thể hiện tính cách vừa thông minh vừa tình cảm, điều này khiến nhiều khán giả xuýt xoa không ngớt."Chắc xỉu vì em. Vừa đáng yêu, thông minh vừa tình cảm", "Hôn vậy sao mà ba Hưng chịu cho nổi, dễ thương rụng tim", Một chiếc em bé siêu tình cảm", "Đáng yêu quá"..., khán giả bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cùng Polo mua sắm tại Mỹ

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc anh đưa quý tử shopping tại Mỹ. "Một ngày bình thưởng của cha con nhà Đàm và Polo Huỳnh tại trung tâm mua sắm vui chơi", nam ca sĩ chú thích. Trong ảnh, Polo nhà Đàm Vĩnh Hưng có vẻ rất hào hứng tham quan và tận hưởng không khí giáng sinh tại nước Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 5
Cậu bé có nhiều biểu cảm "độc lạ" mà đáng yêu

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ quyết định công khai con trai là bé Polo Huỳnh sau nhiều năm giấu kín khiến khán giả bất ngờ. Từ khi giới thiệu quý tử, anh thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho con. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử.

Kể từ khi công khai con trai, bên cạnh nhiều ý kiến chúc mừng và khen ngợi vì sự dễ thương của bé Polo Huỳnh, thì cũng có nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng cố tình dùng con trai để "hâm nóng tên tuổi". 

Đàm Vĩnh Hưng đưa Polo đi mua sắm ở Mỹ, quý tử có hành động khiến nhiều người 'tan chảy' Ảnh 6

Đáp lại, nam ca sĩ đã thẳng thắn cho biết anh không cần dùng con trai để PR tên tuổi. "Con trai của Hưng là nhất, tất cả mọi thứ kể cả sự nghiệp của Hưng cũng phải về nhì. Hưng thấy đã 'đủ' với sự nghiệp của mình. Để mà đánh đổi chuyện xa con, làm thêm này kia mà không được gần bên con, Hưng không làm được!" - Anh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất