saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Trương Mỹ Nhân, tiền bạc làm bao nhiêu cũng 'đổ sông đổ biển' trả nợ cho mẹ

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi thân thương đến đàn em Trương Mỹ Nhân, đồng cảm với cảnh phải 'còng lưng' gánh nợ cho mẹ trong suốt 10 năm qua.

Mới đây, việc Trương Mỹ Nhân lên tiếng tố mẹ đẻ "nghiện" cờ bạc, mang nợ lớn khiến cô phải "cật lực" kiếm tiền để trả nợ trong suốt 10 năm qua khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không chỉ có thế, người đẹp The Face còn tuyên bố từ mặt, không muốn có liên quan đến bất kỳ vấn đề nào của mẹ. Ngay khi Trương Mỹ Nhân chia sẻ thông tin trên, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại một dòng bình luận gây chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Trương Mỹ Nhân, tiền bạc làm bao nhiêu cũng 'đổ sông đổ biển' trả nợ cho mẹ Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng để lại lời nhắn gửi đến nữ người mẫu, diễn viên.

Được biết, vào cuối năm 2016, Mr Đàm từng livestream và khóc nức nở kể về người mẹ ruột nghiện cờ bạc. Không chỉ vậy, bà còn lấy danh nghĩa của con trai là một nam ca sĩ nổi tiếng để đi vay nợ khắp nơi. Trong vòng hơn 10 năm, "Ông hoàng nhạc Việt" phải trả nợ thay cho mẹ số tiền khoảng 20 tỷ đồng và liên tục bị chủ nợ đến đòi tiền, làm phiền nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và tinh thần của anh. Thậm chí có lần, Đàm Vĩnh Hưng vừa đi diễn xong, các chủ nợ đã đứng chờ sẵn và lấy luôn tiền cát-xê đi show của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Trương Mỹ Nhân, tiền bạc làm bao nhiêu cũng 'đổ sông đổ biển' trả nợ cho mẹ Ảnh 2
Nam ca sĩ từng phải "còng lưng" gánh nợ vì mẹ nghiện cờ bạc và lấy danh nghĩa của anh vay tiền khắp nơi.

Anh cũng chia sẻ với khán giả rằng mỗi tháng anh phải trả nợ cho mẹ số tiền lên đến 500-600 triệu đồng, nhưng nợ cũ rồi thêm nợ mới, lãi mẹ đẻ thêm lãi con, con số mà anh phải trả ngày một tăng thêm. Vì đã quá sức chịu đựng nên Đàm Vĩnh Hưng mới phải quyết định công khai lên mạng xã hội và mong rằng các chủ nợ dừng ngay việc cho mẹ anh vay tiền.

Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Trương Mỹ Nhân, tiền bạc làm bao nhiêu cũng 'đổ sông đổ biển' trả nợ cho mẹ Ảnh 3
Có lẽ, vì đã từng trải qua cảm giác bế tắc ấy nên đàn anh hiểu rõ và đồng cảm với Trương Mỹ Nhân. Khán giả mong rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những lời chia sẻ, động viêngiúp cho đàn em sớm vượt qua nỗi buồnnày.

Trước đó, phía dưới bài đăng của Á quân The Face 2017, nhiều khán giả cùng đông đảo sao Việt cũng đã gửi lời an ủi, động viên đến cô.

Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm với Trương Mỹ Nhân, tiền bạc làm bao nhiêu cũng 'đổ sông đổ biển' trả nợ cho mẹ Ảnh 4
Nhiều sao Việt như đạo diễn Nhất Trung, Hari Won, diễn viên Lê Phương, Miko Lan Trinh,... đã để lại bình luận an ủi, động viên đến Trương Mỹ Nhân.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN