Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng từng đến thăm hỏi fan nữ ở Hải Phòng trước khi qua đời 3 tháng

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ xúc động của Đàm Vĩnh Hưng về 1 fan cứng vừa qua đời khiến ai nấy đều xúc động.

Sáng nay (22/12), trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải 1 bài viết chia sẻ về việc 1 fan ruột mới qua đời. Đi kèm là loạt ảnh chụp cùng người hâm mộ này, đồng thời anh bày tỏ sự tiếc thương vô hạn. 

Đàm Vĩnh Hưng từng đến thăm hỏi fan nữ ở Hải Phòng trước khi qua đời 3 tháng Ảnh 1

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ: "Người khán giả trung thành. Người fan lớn của anh! Anh và mọi người sẽ không còn đọc đuợc những dòng status của em viết bị mất ngủ bởi những cơn đau hành hạ thân thể em nữa! 

Ngủ một giấc thật an lành và sớm về hưởng dung nhan Chúa và Phật em nha! Luôn luôn phù hộ cho các con của em! Thương em!". 

Đàm Vĩnh Hưng từng đến thăm hỏi fan nữ ở Hải Phòng trước khi qua đời 3 tháng Ảnh 2

Có thể thấy, qua những hình ảnh được Mr Đàm chia sẻ, chỉ sau vài tháng mắc bệnh, gương mặt và vóc dáng của fan nữ trung tuổi này trở nên gầy rộc. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự xót thương và gửi lời chia buồn, cầu nguyện đến fan cứng đã khuất của Đàm Vĩnh Hưng. 

Đàm Vĩnh Hưng từng đến thăm hỏi fan nữ ở Hải Phòng trước khi qua đời 3 tháng Ảnh 3

Được biết, trước đó vào hồi cuối tháng 9 vừa qua, trong 1 chuyến công tác đến Quảng Ninh, trên đường đi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ghé qua Hải Phòng để thăm fan cứng đang bị mắc bệnh hiểm nghèo. "Em ngã bệnh từ đầu năm, tình hình dịch bệnh cản trở nên hôm nay mới ra thăm em được. 

Đàm Vĩnh Hưng từng đến thăm hỏi fan nữ ở Hải Phòng trước khi qua đời 3 tháng Ảnh 4

Ngày nào em cũng phải nhờ đến morphine mới khống chế được cơn đau thì mới ngủ được. Cầu xin bề trên ban cho em phép lạ xua tan bệnh tật, để em được vui vẻ và sống khỏe", Đàm Vĩnh Hưng từng động viên fan. Trước tình cảm của thần tượng dành cho mình, chị đã vô cùng xúc động. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất