Giải Trí

Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả SAOstar.

Năm mới Quý Mão 2023 đã gõ cửa nhà nhà người người, hứa hẹn sẽ là 365 ngày tươi mới, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến độc giả SAOstar nói riêng lẫn khán giả lời chúc mừng năm mới với hy vọng một năm bình an, nhiều thành công và gặt hái được những thắng lợi mới.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nhân dịp năm mới 2023, Đàm Vĩnh Hưng xin chúc khán giả của SAOstar năm mới có thật nhiều sức khỏe, nhà nào cũng bình an, mọi người ai ai cũng có công ăn việc làm ổn định. Tiền vào lúc nào cũng nhiều như nước, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Happy New Year!

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 1

Ca sĩ Đan Trường

Chúc cho quý khán giả sẽ có một năm mới thật nhiều bình an, thành công trong công việc lẫn cuộc sống, gặp nhiều may mắn và có nhiều sức khỏe trong năm mới Quý Mão 2023.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 2

Ca sĩ Cẩm Ly

Chúc cho độc giả SAOstar sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, vui vẻ và nhiều niềm vui trong năm mới Quý Mão 2023.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 3

Ca sĩ Ngọc Mai

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Ngọc Mai xin gửi đến quý khán giả một năm mới bình an, luôn luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn đầy những phúc ân.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 4

Nghệ sĩ Trường Giang – Diễn viên Nhã Phương

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Trường Giang và Nhã Phương xin gửi lời chúc đến quý độc giả SAOstar một năm mới an khang, thịnh vượng, có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 5

Diễn viên Diệu Nhi

Nhân dịp năm mới 2023, Diệu Nhi xin chúc quý độc giả SAOstar một năm mới có thật nhiều sức khỏe, tiền vô như nước, an khang thịnh vượng, đón một mùa Tến an vui và đầm ấm bên gia đình. Chúc mừng năm mới!

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 6

Diễn viên Diễm My 9X

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Diễm My 9X xin chúc cho khán giả của SAOstar sẽ có thật nhiều niềm vui, sức khỏe, chúc cho những khó khăn của chúng ta sẽ năm cũ sẽ lui về sau để nhường chỗ cho những may trong năm mới. Happy New Year!

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 7

Diễn viên Cao Thái Hà

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Cao Thái Hà xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả SAOstar. Chúc cho mọi người sẽ có một năm mới vui vẻ, bình an và nhiều hạnh phúc, sẽ luôn luôn gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 8

Ca sĩ Thanh Hà – Phương Uyên

Nhân dịp năm mới 2023, Thanh Hà và Phương Uyên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với khán giả của SAOstar. Chúc cho mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 9

Ca sĩ Ái Phương

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Ái Phương xin chúc quý độc giả của SAOstar một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều niềm vui. Quan trọng hết là sức khỏe, mong mọi người bình an và luôn luôn thành công trong cuộc sống. Happy New Year!

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang rộn ràng chúc Tết Quý Mão Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN