Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho học phí của 3 người con?

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền hằng tháng khi con trai ruột theo học tại trường mẫu giáo quốc tế?

Có con ở tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng dành mọi điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Nam ca sĩ quan tâm, chăm sóc con trai hơn 5 tuổi từng li từng tí, đặc biệt là khoản giáo dục. Từ khi Polo được 20 tháng tuổi, Mr. Đàm đã gửi con trai đi học mẫu giáo. 

Được biết anh cho con trai theo học tại ngôi trường mẫu giáo quốc tế ở TP.HCM. Học phí của trường khoảng 260 triệu/năm - con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, đổi lại, con trai của nam ca sĩ được học tập trong môi trường chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như các thầy cô có phương pháp giảng dạy thú vị. 

Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho học phí của 3 người con? Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng đầu tư cho con trai theo học ở trường mẫu giáo quốc tế. 

Không chỉ riêng Polo, mỗi tháng Đàm Vĩnh Hưng chi thêm tiền để lo cho việc học, chăm sóc hai con nuôi là Huỳnh Như và cu Tin. Trước đó, nam ca sĩ nhận 2 con ruột của em gái làm con nuôi, hết lòng yêu thương và chăm lo chi phí ăn học cho các con. 

"Tôi thuê một gia sư tiếng anh, ngay cả giúp việc cũng phải có ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học tập của các con", giọng ca Lâu Đài Tình Ái từng chia sẻ. 

Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho học phí của 3 người con? Ảnh 2
Mỗi tháng, nam ca sĩ chi hàng trăm triệu đồng cho học phí của con trai ruột và 2 con nuôi. 

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh tìm trường cho Polo khi con trai vào lớp Một. Sau khi có được ngôi trường phù hợp với con, nam ca sĩ suy nghĩ đến chuyện chuyển nhà để gần trường của con, tiện cho việc đưa đón. "Chọn trường xong. Bắt đầu hành trình tìm nhà gần trường rồi move (di chuyển - PV) theo con! Only you (chỉ có con - PV)! Can make me change (có thể làm bố thay đổi - PV)", anh từng cho biết. 

Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho học phí của 3 người con? Ảnh 3
Nam ca sĩ đầu tư vào chuyện học của các con. 
Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho học phí của 3 người con? Ảnh 4
Mr. Đàm hiện có 3 người con, gồm một con trai ruột và hai con nuôi. Anh chăm lo chuyện học cho cả 3 con. 

Ngoài sự nghiệp thành công, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng còn tận hưởng niềm hạnh phúc khi làm bố, tự tay chăm sóc con trai ruột của mình là bé Polo. Từ khi công khai có con đến nay, nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh của con lên trang cá nhân, nhận được nhiều lượt “thả tim” yêu thích của khán giả. 

Có tuổi thơ chịu nhiều thiệt thòi, Đàm Vĩnh Hưng khi là ông bố của 3 nhóc tỳ đã luôn dạy dỗ các con biết bày tỏ tình yêu thương, cũng như theo sát các con trong chuyện học hành. “Tôi có cách dạy con riêng của mình, chưa bao giờ chửi, mạt sát con. Tôi thích làm bạn, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”, nam ca sĩ từng chia sẻ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ