Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm làm một việc để khởi kiện 'ai đó' đã vu khống, xúc phạm mình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi được minh oan, Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng để khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm anh.

Mới đây, cơ quan chức năng đã có quyết định về ồn ào của giới nghệ sĩ trong việc kêu gọi từ thiện gây xôn xao dư luận hồi giữa năm 2021. Theo đó những cái tên như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Thủy Tiên,... đã được "giải oan".

Ngay sau khi có kết luận, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream giải bày với khán giả về quãng thời gian khó khăn vừa qua, đồng thời cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng để khởi kiện những đối tượng đã vu khống, xúc phạm mình.

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm làm một việc để khởi kiện 'ai đó' đã vu khống, xúc phạm mình Ảnh 1

Trong một động thái mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã âm thầm thu thập những chứng cứ suốt 4 tháng để yêu cầu điều tra những ai đã vu khoáng, thoái mạ anh. 

Nguyên văn bài chia sẻ của giọng ca Nửa Vầng Trăng như sau:

"Chào cả nhà,

Hưng xin chia sẻ một vài thông tin tiếp theo về việc Hưng đang phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thoá mạ Hưng trong suốt thời gian qua.

Hưng vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra suốt hơn 4 tháng qua. Tất cả những bình luận sai sự thật, những livestream chửi bới xúc phạm và vu khống Hưng đều có thu thập lại hết và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự.

Hưng cũng đã có 3 buổi làm việc với Công An Bình Dương và buổi gần nhất là 19/1/2022 với sự có mặt của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công an tỉnh Bình Dương.

Trong thời gian tới, phía Công an cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng.

Hưng hy vọng sớm có kết quả từ phía Công an tỉnh Bình Dương để mọi công dân đều phải thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Hưng!".

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm làm một việc để khởi kiện 'ai đó' đã vu khống, xúc phạm mình Ảnh 2
Bài đăng của Mr. Đàm
Đàm Vĩnh Hưng âm thầm làm một việc để khởi kiện 'ai đó' đã vu khống, xúc phạm mình Ảnh 3
Thư mời gửi đến Đàm Vĩnh Hương để yêu cầu phối hợp điều tra

Theo đó dù giữ im lặng bất chấp lời ra tiếng vào không hay về mình, song Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu thập chứng cứ để gửi đến cơ quan chức năng. Anh cũng mong cho sự việc đi đến hồi kết để những ai vi phạm sẽ chịu trách nhiệm thích đáng.

Hiện bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang thu hút sự quan tâm từ phía dư luận và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất