saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Tùng Vận bất ngờ xuất hiện trên hot search nhưng ảnh thật không xinh như tưởng tượng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bên cạnh những lời khen thì hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận cũng nhận không ít ý kiến chê bai.

Khoảng thời gian trước, phiên tòa xét xử tai nạn khiến mẹ Đàm Tùng Vận qua đời đã kết thúc và có kết quả. Nữ diễn viên cũng đến tòa án để nghe xét xử. Vào ngày 24/09, Đàm Tùng Vận đã tham dự sự kiện của một nhãn hàng và nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Vì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước ống kính truyền thông sau vụ xét xử kẻ gây ra tai nạn khiến mẹ mình qua đời. Trạng thái ngày hôm đó của Đàm Tùng Vận không tệ, tinh thần khá tốt.

Ở sự kiện này, cô chọn cho mình chiếc váy đen thời trang, kèm những chi tiết nhỏ như đính đá lấp lánh. Bên cạnh đó, việc kết hợp đôi giày Martin boots khiến cho tổng thể trang phục thêm phần sang trọng và cá tính. 

Sau đó, hashtag "Trạng thái Đàm Tùng Vận" đã có mặt trên hot search và đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Nhiều cư dân mạng đều bày tỏ hình ảnh mới của cô mang cảm giác tươi mới, trẻ trung. 

Hình ảnh do ekip Đàm Tùng Vận đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt thả tim, like và lượt chia sẻ. Tuy nhiên hình ảnh chưa qua chỉnh sửa lại không đẹp như tưởng tượng. Từ đoạn video có thể thấy trạng thái thật của cô nàng, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chê bai như: 

- Vừa ngắn vừa thô, chắc là bỏ tiền ra để mua hot-search!

- Đôi chân này không đẹp.

- Ôi, nhìn vào cứ như củ cải trắng vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN