saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lễ cưới của Max Changmin (DBSK) được cử hành vào hôm nay!

Vào sáng sớm ngày 25/10, hàng loạt truyền thông báo chí xứ Kim Chi rầm rộ đưa tin về lễ cưới của ca sĩ thần tượng Max Changmin (32 tuổi, tên thật Shim Changmin). Hôm nay, anh đang chuẩn bị lên xe hoa đón nàng dâu mới về nhà tân hôn của mình. Thông tin này thu hút sự quan tâm từ công chúng, nhanh chóng đứng trên trang nhất cổng thông tin Naver và Nate.

Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G! Ảnh 1

Theo nguồn tin xác nhận trước đó, thành viên DBSK sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư với bạn gái ngoài ngành. Tuy nhiên, thời gian, địa điểm và khách mời không được tiết lộ để tránh gây phiền toái đến gia đình. Ban đầu, Changmin và cô dâu tương lai lên kế hoạch cử hành hôn lễ vào tháng Chín với sự góp mặt của hai bên thông gia, họ hàng, người quen cùng bạn bè đồng nghiệp. 

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 2

Mặc dù vậy, cặp đôi buộc phải hoãn lịch trình do ảnh hưởng của vụ dịch Covid-19 đe dọa sức khỏe và tính mạng con người. Sau đó, nam ca sĩ đã thông báo đổi sang ngày 25/10. Trong thời gian đó, mọi thứ liên quan đến đám cưới đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G! Ảnh 3

Trở lại vào tháng 12 năm ngoái, Changmin đã cởi mở về mối quan hệ tình cảm với bạn gái không phải người nổi tiếng trẻ tuổi hơn. Anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng và người hâm mộ sau khi công khai chuyện yêu đương sau 16 năm debut.

Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G! Ảnh 4

Đến ngày 12/06, thông qua một bức thư viết tay, Max Changmin đã thông báo cho fan về cuộc hôn nhân của mình. Nam ca sĩ thần tượng bày tỏ: “Có điều anh muốn nói với fan của mình, anh đã lấy hết can đảm để viết lên bức thư này. Điều này không dễ dàng nói ra, vì vậy anh thực sự lo lắng. Lòng anh nặng trĩu, xin lỗi vì thông báo tin tức bất ngờ và có lẽ gây sốc, khiến fan buồn lòng.  

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 3

Trước đó thì anh cũng nói rằng mình đang hẹn hò. Bọn anh xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và đặt niềm tin vào nhau, nên anh muốn tiếp tục sống bên cô ấy. Đó là lý do bọn anh quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9, thời điểm trời bớt nóng. Thông qua bức thư này, anh muốn bày tỏ lòng biết ơn tới anh Yunho. Anh ấy muốn ủng hộ quyết định của anh và dành cho em nhiều lời khuyên chân thành”.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 4

Sau đó, SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận: “Changmin sẽ kết hôn với bạn gái vào ngày 5 tháng 9. Vì cô dâu tương lai không phải người nổi tiếng, nên chi tiết về hôn lễ bao gồm cả địa điểm và thời gian chính xác đều sẽ được giữ kín. Vì thế hy vọng người hâm mộ và phóng viên thông cảm”.

Max Changmin (DBSK) và Kang Sora thông báo hoãn đám cưới Ảnh 5

Mặt khác, Changmin ra mắt với tư cách là thành viên thuộc nhóm DBSK vào năm 2004. Về sau, nhóm trở nên nổi tiếng khắp châu Á và tạo dựng nên làn sóng Hàn Lưu. 

Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G! Ảnh 8
Đám cưới Changmin (DBSK) hôm nay: Truyền thông Hàn cung hỷ trước giờ G! Ảnh 9

Một lần nữa, SAOstar xin chúc mừng đám cưới của Changmin. Mong cho anh sẽ hạnh phúc và đi trên con đường trải đầy hoa. Người hâm mộ sẽ luôn yêu thương và ủng hộ anh đến cùng!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN