Giải Trí

Giải Trí

Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn

Minh Đạo
Chia sẻ

Nghệ sĩ Đại Nghĩa cùng các đồng nghiệp thân thiết cũng đang có mặt tại các tỉnh miền Trung trao tiền mặt cho người dân gặp khó khăn.

Cùng với Thủy Tiên, Lý Hải - Minh Hà, hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh, nghệ sĩ Đại Nghĩa cùng các đồng nghiệp thân thiết cũng đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để trao tận tay số tiền ủng hộ của nhà hảo tâm cả nước đến với người dân đang gặp khó khăn vì bão lũ. Cả ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Nam Thư - BB Trần - Hải Triều - Lê Dương Bảo Lâm đều tạm gác lại công việc, dành trọn thời gian để mang cả món quà vật chất lẫn những lời hỏi thăm, động viên tinh thần người dân miền Trung.

Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 1
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 2

Sáng 6/11, đoàn của nghệ sĩ Đại Nghĩa và các đồng nghiệp đã có mặt tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị để thăm hỏi, trao quà và tiền mặt cho bà con. Theo dõi hình ảnh được nam MC chia sẻ, cộng đồng mạng không khỏi xót xa trước khoảnh khắc có người dân khóc nức nở chia sẻ với Đại Nghĩa nỗi đau mất mát người thân vì bão lũ. Người dẫn chương trình được yêu thích nhất 2019 xót xa viết: "Có những nỗi đau mà không có tiền bạc hay bất cứ điều gì có thể đổi được".

Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 3
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 4
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 5

Đại Nghĩa chia sẻ trong 2 ngày 2 đêm làm thiện nguyện tại Huế và Quảng Trị, đoàn chỉ ngủ vỏn vẹn 4 tiếng nhưng vần tràn đầy năng lượng vì được gặp gỡ, giúp đỡ bà con. Trong 1 ngày, đoàn có mặt tại 7 thôn xã để trao tiền mặt hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn: "Mọi người di chuyển liên tục bằng xe, có những lúc ngồi phải ép vào nhau cho đủ chỗ. Vậy mà lúc nào trên xe cũng tưng bừng náo nhiệt. Đến điểm là cả đoàn ào xuống mỗi người một việc, đông nhưng không rối, làm một cách nhanh chóng rồi lại chạy ngay sang điểm khác".

Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 6
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 7
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 8
Đại Nghĩa ngày ngủ 2 tiếng trao 2.8 tỷ, giúp 6 gia đình mất người thân do bão lũ: Cầm tiền mà khóc nghẹn Ảnh 9

Được biết sau Huế - Quảng Trị, đoàn của các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh, diễn viên Nam Thư - BB Trần - Hải Triều - Lê Dương Bảo Lâm sẽ tiếp tục đến Quảng Binh lan tỏa yêu thương, san sẻ phần nào nỗi cực nhọc của đồng bào sau thiên tai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN