saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đại hội 'bóc phốt' bạn thân: Trang Hý hay ăn hiếp, Kaity Nguyễn… ngáy rất to!

Di Lâm
Chia sẻ

Trong hậu trường buổi chụp ảnh chung, Kaity Nguyễn và Trang Hý đã có những bật mí bất ngờ về đối phương.

Trang HýKaity Nguyễn vốn là cặp bạn thân ở ngoài đời. Bên cạnh những dự án tham gia chung, cả hai khiến không ít khán giả thích thú vì những bức ảnh “check-in” cùng nhau đi khắp thế gian, “cưng xỉu” với tình bạn “cùng dấu” đáng yêu. Trong khi Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, Trang Hý lại “gây hài” bởi tính cách nhí nhảnh, ngổ ngáo.

Mới đây, cặp đôi đã “rủ rê” nhau cùng thực hiện một bộ ảnh với phong cách đáng yêu nhưng vẫn không kém phần “lầy lội”. Bên cạnh Kaity Nguyễn - Trang Hý, sự góp mặt của Ribi Sachi cũng là một điểm cộng thú vị. Trong khi Ribi Sachi “trung thành” với cách pose dáng ngọt ngào, Kaity Nguyễn tràn đầy năng lượng, Trang Hý lại trở thành nhân vật “phá game” chuẩn-không-cần-chỉnh mà mọi người vẫn thường thấy trong những bức ảnh nhóm.

Kaity Nguyễn hài hước tiết lộ về người chị thân thiết: “Đừng hỏi Kaity về tật xấu của chị Trang nha. Kaity kể là đến mấy ngày luôn. Nhưng đùa thế thôi! Nói về tính mà Kaity thấy không tốt mấy ở chị Trang chắc là hay ăn hiếp Kaity. Chị Trang hay trêu Kaity mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đổi lại, chị Trang rất ấm áp, luôn dành nhiều sự lo lắng và chăm sóc cho Kaity”. Ngoài ra, nữ diễn viên 21 tuổi cũng không quên đính kèm lời nhắn gửi đến người chị cùng hội: “Kaity mong chị Trang mau mau có người yêu”.

Trang Hý cũng không hề “nương tay” khi sẵn sàng bật mí thói quen xấu của Kaity Nguyễn chính là tiếng ngáy rất to. Theo Trang Hý: “Lúc đầu, Kaity nói với Trang là chỉ khi nào mệt mới thì mới xuất hiện tiếng ngáy. Nhưng khi hai đứa ở chung với nhau lâu thì Trang phát hiện Kaity lúc nào cũng ngáy, mà âm lượng thường rất to. Ngoài ra, Kaity hơi nóng tính. Nhiều lúc, mình giỡn khiến Kaity cáu lên. Thời gian đầu, Trang cũng cảm thấy chuyện không có gì sao Kaity lại cáu. Nhưng về sau, chơi thân với nhau, hiểu nhau, Trang thấy cũng không sao cả. Hơn nữa, lúc Kaity hết cáu là bắt đầu đi năn nỉ Trang, nấu ăn cho Trang nên đôi khi cái nóng tính đã cũng khiến mình lời lắm”.

Mặt khác, Trang Hý bật mí những bí quyết “vàng” để duy trì tình bạn bền lâu, nhất là tình bạn trong một hội bạn toàn con gái, đó chính là sự tôn trọng và sòng phẳng. Hay như cô nàng chia sẻ: “Người này cần thì người kia xuất hiện. Và những sự giúp đỡ đó là tự nguyện chứ không phải trách nhiệm. Hơn nữa, khi xảy ra tranh chấp thì mình nên bình tĩnh giải quyết theo cách trưởng thành”.

Không chỉ nói về mối quan hệ tình bạn của mình, Kaity Nguyễn và Trang Hý, Ribi Sachi còn bật mí về những dự định trong tương lai. Kaity Nguyễn gây tò mò khi cho biết cô đang ấp ủ nhiều dự án thú vị nhưng sẽ liên quan đến một môn nghệ thuật khác. Riêng câu hỏi bản thân có gặp áp lực nào khi lựa chọn vai diễn kế tiếp, cô thẳng thắn: “Là diễn viên thì nên có áp lực. Bởi mình không làm hài lòng được khán giả là lỗi của mình. Công việc của mình là giúp khán giả hiểu được và đồng cảm với nhân vật của mình. Với Kaity, lần nào đóng cũng có áp lực để thúc đẩy bản thân mang lại sản phẩm tốt cho khán giả”.

Kaity Nguyễn và Trang Hý vốn là những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Nếu Kaity Nguyễn từng định hình khả năng diễn xuất, cũng như những tiềm lực đáng kì vọng ở thế hệ điện ảnh kế thừa qua hai dự án: Em chưa 18 và Hồn Papa, da con gái, Trang Hý lại trở thành điểm sáng vô cùng duyên dáng trong các bộ phim như: Em gái mưa, Hồn Papa, da con gái hay mới nhất là Cà chớn, anh đừng đi.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN