saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác

Fanti
Chia sẻ

Cuộc chiến tranh giữa fan Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dường như vẫn không hề có hồi kết.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn không ngừng dậy sóng vì "drama" mới liên quan đến nam diễn viên Tiêu Chiến. Nguyên nhân là do một người đã đào lại tin tức cũ - tố người đại diện Trương Tinh của Tiêu Chiến chính là tác giả fanfic Hạ rơi khiến fan của nam diễn viên phẫn nộ đánh sập trang AO3 hồi đầu năm.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 1
Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác

Cụ thể ở thời điểm đó, vì lý do fanfic Hạ rơi có nội dung miêu tả Tiêu Chiến quá nữ tính, điều này như giọt nước tràn ly khiến fan của nam diễn cùng tức giận, quyết tâm report đánh sập luôn trang AO3 chuyên chia sẻ nội dung, hình ảnh nhiều fandom Trung Quốc. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến làn sóng tẩy chay Tiêu Chiến trong suốt thời gian dài, khiến nam diễn viên nhận về không ít chỉ trích.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 2

Thế nhưng vừa qua, một tài khoản cho rằng tác giả Hạ rơi chính là Trương Tinh - người đại diện cho phòng làm việc của Tiêu Chiến. Trước cáo buộc đáng sợ này, Trương Tinh lập tức phủ nhận, đồng thời lên tiếng yêu cầu pháp luật vào cuộc để điều tra.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 3

Hành động đáp trả khá cứng rắn của người đại diện Tiêu Chiến phần nào trấn an người hâm mộ, thể hiện tinh thần "cây ngay không sợ chết đứng" giữa tâm bão dư luận. Tuy nhiên, sau khi tin tưởng tất cả chỉ là lời đồn ác ý, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi xem ai là kẻ đứng sau sự việc.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 4

Ngay lập tức, một số cư dân mạng đã điều tra và chỉ ra người tố cáo Trương Tinh dường như là một fan của Vương Nhất Bác. Bằng chứng là trên trang cá nhân của người này chia sẻ rất nhiều nội dung, bình luận khen ngợi Vương Nhất Bác và coi thường, hạ thấp Tiêu Chiến. Một lần nữa, làn sóng phẫn nộ lại dâng trào khiến fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lao vào trận cắn xé nhau không dứt trên mạng xã hội.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 5
Người tung tin đồn bị nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác.

Trên thực tế, fan của nghệ sĩ kick war, tranh cãi nảy lửa là điều không hiếm gặp trong làng giải trí, đặc biệt là xứ Trung. Tuy nhiên, việc cố tình tung tin đồn thất thiệt, hạ thấp hình ảnh của nhau lại là điều khiến nhiều người không thể chấp nhận. Vì điều này, cách đây không lâu, chính đại diện công ty của Vương Nhất Bác đã phải lên tiếng thanh minh cho nghệ sĩ.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 6
Tài khoản tung tin có bình luận khen ngợi Vương Nhất Bác, hạ thấp Tiêu Chiến.
Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 7
Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 8

Cụ thể, một tài khoản tiên Vương Phú Quý chuyên đi nhận xét xấu, bôi nhọ Tiêu Chiến bị tố là người trong đoàn đội của Vương Nhất Bác. Vì thế, đại diện công ty Yuehua đã phải lên tiếng khẳng định tài khoản này không trực thuộc công ty, đoàn đội của nam diễn viên cũng không hề có "fan chuyên nghiệp" đi bôi đen nghệ sĩ khác.

Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 9
Chiến tranh giữa fan của hai nghệ sĩ một lần nữa nổ ra.
Đại diện Tiêu Chiến đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nghi ngờ là fan Vương Nhất Bác Ảnh 10

Sóng gió này vừa qua, mưa bão khác lại ập đến. Bất chấp việc Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác là những người đồng nghiệp khá thân thiết cùng đóng chung và nổi tiếng sau 1 bộ phim, chiến tranh giữa fandom của họ bao giờ mới kết thúc?

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN