saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dablo King Of Rap cùng thí sinh GHVN New Generation đưa thông điệp về thiên nhiên lên sân khấu Đột phá

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Rapper Dablo trình diễn cực ngầu trên sân khấu GHVN New Generation với vai trò khách mời collab cùng thí sinh nhí tài năng.

Bên cạnh Nhật Hoàng và HIEUTHUHAI, Dablo cũng là cái tên gây sốt xuyên suốt mùa giải đầu tiên của King Of Rap vì sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng tài rap cực đỉnh. Khép lại hành trình đáng nhớ với vị trí Top 10, Dablo vẫn luôn được khán giả yêu nhạc Rap ưu ái và dành tình cảm đặc biệt. Góp mặt tại GHVN New Generation 2021 lần này với vai trò ca sĩ collab cùng thí sinh, Dablo hứa hẹn sẽ mang đến màn biểu diễn bùng nổ dành tặng khán giả.

- Cảm xúc của Dablo như thế nào khi trở lại với sân khấu và gặp gỡ các bạn thí sinh của King Of Rap?

- Dù rằng đang là khách mời nhưng tôi vẫn hồi hộp thay cho các bạn thí sinh vì bản thân đã trải qua cảm giác này nên tôi hiểu tâm lý của các em lúc này. Cũng chính vì như thế nên tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ các em có được màn thể hiện tốt nhất trên sân khấu.

- Nhìn lại các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020, ai là rapper có bước tiến nổi bật khiến bạn ấn tượng nhất?

- Với tôi mỗi người đều có dấu ấn riêng và tôi luôn mong các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

- Quá trình luyện tập cùng với thí sinh nhí có gây khó khăn cho dablo? Thông điệp của bài hát mà 2 bạn mang đến là gì?

- Đây là một ca khúc về thiên nhiên với mục đích nhắc nhở tầm quan trọng của thiên nhiên đối với con người và tôi cùng với em thí sinh đã cố gắng để có thể truyền tải hết được thông điệp ý nghĩa này.

Bạn diễn nhí của tôi là một cô bé ít nói nên đây có lẽ là khó khăn duy nhất nhưng sau những màn cà khịa của tôi, em cũng đã cởi mở và mạnh dạn hơn.

- Dablo có hài lòng với phần trình diễn của cả hai trên sân khấu?

- Bạn diễn nhí của Dablo lúc luyện tập và khi trình diễn thật sự rất khác, từ một cô bé lúng túng không biết phải chạy như thế nào cho đúng đến hôm nay, chính em là người "dắt" tôi khi biểu diễn trên sân khấu. 

Nói về kết quả thắng hay thua, tôi nghĩ điều này không quan trọng bằng việc các bạn đã có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và sự trưởng thành sau khi tham gia chương trình. Bạn diễn của tôi sở hữu cho mình chất giọng rất đặc biệt. Tôi tin rằng chỉ cần có sự chỉ dẫn đúng đắn, cô bé chắc chắn sẽ tỏa sáng hơn nữa.

 - Cảm ơn những chia sẻ của Dablo, chúc bạn luôn thành công trong những dự án sắp tới.  

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN