saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dablo rap về người bà nơi thiên đường với lyric 'đẫm nước mắt' khiến bộ tứ HLV xúc động mạnh, Lil'Shady chi sạch tiền

Phước Xuyên
Chia sẻ

Dablo vượt bảng đấu tử thần xuất sắc có mặt tại Top 40 King Of Rap nhờ bài thi khiến bộ tứ quyền lực xúc động.

Bước lên sân khấu vòng đấu nhóm cùng với những cái tên nổi bật được đánh giá là bảng đấu tử thần 2 King Of Rap 2020, Dablo chứng minh rõ thực lực với các HLV và giành quyền đi tiếp, có mặt tại Top 40 của chương trình. Đối đầu với 4 ứng viên sừng sỏ Billy, HIEUTHUHAI, McWiz và TBoss bằng bản rap được viết dựa trên cảm hứng tình cảm dành cho người bà đã khuất, Dablo - Nguyễn Anh Dũng khiến bộ tứ quyền lực xúc động. 

Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 1
Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 2

Trên sân khấu, dù biểu diễn trên nền nhạc catchy sôi động chàng rapper vẫn đưa người nghe đến dòng cảm xúc đầy sự yêu thương về lời hứa của một đứa cháu đối với bà, phải sống tốt và theo đuổi niềm đam mê: “Cháu lại nhớ bà! Có những đêm cháu khóc một mình vì tuổi thân và nhớ nhà/ Cháu đã tự đi như vậy hơn 10 năm mà không cần đến nhờ vả/ Dù là đời bế tắc hay có nở hoa/ Cánh cửa hy vọng cũng sẽ phải mở ra/ Cháu sẽ làm được bà ơi”

Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 3

Từng dòng lyric với cách gieo vần ấn tượng cùng kỹ thuật đi flow chắc chắn khiến tiết mục trình của Dablo cực kỳ thu hút. Sau vòng 1, đến vòng này Dablo đã tiến bộ rõ rệt và gần như có sự bứt phá hơn hẳn bởi không chỉ chọn chủ đề mang nhiều ý nghĩa mà còn vì thể hiện được cá tính khác biệt và trình diễn vô cùng cảm xúc. 

Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 4
Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 5

Nghĩ về chặng đường 10 năm gắn bó với nhạc Rap, Dablo cho biết: “Suốt một khoảng thời gian dài mình theo đuổi niềm đam mê này cho đến ngày hôm nay đang đứng ở đây mình cảm thấy mình đã đi đúng đường. Rap là lẽ sống của mình, sứ mệnh của mình vì vậy mình sẽ đồng hành với nó cho đến hơi thở cuối cùng”. 

Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 6

Mang đến tiết mục nhiều cảm xúc, Dablo thuyết phục 4 HLV trao cơ hội tiếp tục tỏa sáng cùng Top 40. Chàng rapper nhận số tiền cược tuyệt đối từ Lil’Shady 21 like cuối cùng trong ngân khố. Như vậy, bằng tài năng và thực lực, Dablo chính thức chạy tiếp đường đua King Of Rap. Cùng chờ đợi những sự bứt phá của anh chàng ở vòng đấu tiếp theo.

Rap về bà đã khuất với lyric 'đẫm nước mắt', Dablo khiến bộ tứ King Of Rap bồi hồi - Lil'Shady chi sạch tiền Ảnh 7

Đừng quên đón xem Tập 6 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 12/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN