Giải Trí

Đã tìm được người thắng cuộc Queer's Got Talent

T.H
Chia sẻ

LOMO - ứng dụng mạng xã hội dành cho cộng đồng LGBTQ+ đã tổ chức buổi chung kết cho Cuộc thi Queer's Got Talent trên nền tảng trực tuyến. Buổi chiếu trực tiếp có sự tham gia của 3 vị giám khảo cuộc thi: Nhà sáng lập ứng dụng - anh Huỳnh Minh Thảo; Á hậu của Miss International Queen Việt Nam - chị Lương Mỹ Kỳ và đại diện từ nhà tài trợ Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LGBT Hồng Hà - Chuyên gia Johnny Chen.

Bốn thí sinh trong Vòng Chung kết đã trải qua 2 vòng thi trước đó. Trong vòng thi này, bốn thí sinh được yêu cầu gửi hình ảnh và video thể hiện tài năng của mình. Mỗi người đã chọn thể hiện một thế mạnh riêng: thí sinh Nịu Nịu đã quay một video catwalk trong ba bộ trang phục lộng lẫy, Thiên Kỳ đã quay lại quá trình thiết kế trang phục của mình, Lê Tĩnh Lâm đã cho ra mắt một MV ca nhạc cover bài hát “Hành tinh ánh sáng” rất đáng yêu, còn Im Bom đã thể hiện khả năng rap và hát của bạn. Thông qua từng video tài năng, các thí sinh cũng gửi gắm nhiều thông điệp truyền cảm hứng cho cộng đồng.

BGK cùng theo dõi bài dự thi của thí sinh Nịu Nịu

Các giám khảo đã xem và nhận xét bài dự thi dựa trên các tiêu chí: tính truyền cảm hứng, tính sáng tạo, tính đại diện và sức mạnh truyền thông. Các đánh giá đưa ra đều rất chân thực, tâm huyết, chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân. Chị Lương Mỹ Kỳ đã đưa ra lời khuyên cho tất cả thí sinh rằng, “Một sản phẩm làm ra mà mình tự cảm thấy mê, xem đi xem lại vẫn thấy ưng thì mới được.” Với thí sinh có sức hút truyền thông, chị nhắn gửi rằng “không được ngủ quên trên lời khen mà phải nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Các bài dự thi tuy chủ đề và cách thực hiện khác nhau, nhưng nhìn chung đều thể hiện được cá tính riêng của từng thí sinh. 

Hình ảnh trong video dự thi của Lê Tĩnh Lâm.

Kết quả cuối cùng, 2 giải quán quân của chương trình: Voucher PTTM 30 triệu tại Trung tâm PTTM Hồng Hà và chiếc iPad Gen9 đã thuộc về hai thí sinh: Lê Tĩnh Lâm và Nịu Nịu. Hai thí sinh được đánh giá có sự chỉn chu nhất về sản phẩm cũng như thể hiện được rõ tài năng và cá tính của mình. 

Kết quả chung cuộc của cuộc thi.
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất