saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bữa tiệc 400 tỷ đồng của Nathan Lee đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Có vẻ, "vòng xoáy" ồn ào liên quan tới Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn đang ngày càng "cực căng" khi liên tiếp có những câu chuyện bị "bóc ra". Trong khi "nữ hoàng nội y" vẫn liên tiếp giữ thái độ im lặng thì Nathan Lee vẫn ngày ngày "miệt mài viết status" để "đấu tố" lẫn nhau. 

Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 1
Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 2

Trước đó, Nathan Lee đã chia sẻ rằng Ngọc Trinh "không có cửa" để so tài sản với anh. Chính vì điều này, mọi thứ của Nathan Lee đều được cư dân mạng chú ý. Và mới đây, bữa tiệc dành cho giới thượng lưu được Nathan Lee tổ chức với tổng chi 400 tỷ đang trở thành chủ đề được quan tâm.

Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 3

Trước đó, Nathan Lee thông báo anh đã chi tận 400 tỷ đồng cho bữa tiệc này. Theo đó, sẽ có nhiều phần quà như khách sạn 7* ở Dubai, tậu biệt thự, du thuyền... để tặng khách mời tham dự. Không những thế, Nathan Lee còn thuê đầu bếp riêng và đem đến bữa tiệc này những món ăn vô cùng đẳng cấp. Phía ekip của Nathan Lee chia sẻ, riêng tiền trang trí dành cho bữa tiệc này đã lên tới 2 tỷ đồng.

"Nathan Lee còn chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho các khách mời với giá trị lên đến hơn một ngàn tỷ đồng cho hơn 500 khách VIP".

Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 4

Thế nhưng theo chia sẻ của một số nhân vật có mặt tại buổi tiệc này, có vẻ buổi dạ tiệc thượng lưu này không hề giống như quảng cáo. Được biết, buổi dạ tiệc được tổ chức ở 1 sảnh nhà hàng, không gian nhỏ hẹp, nóng nực. Không những thế, đồ ăn của buổi dạ tiệc thượng lưu cũng không hề đẳng cấp thượng lưu như chia sẻ.

Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 5
Dạ tiệc trăm tỷ của Nathan Lee bị tố lộn xộn, nhận lời chê bai không ngớt vì PR quá đà Ảnh 6

Nhiều người còn nói rằng, bữa dạ tiệc trị giá 400 tỷ này thực chất chỉ là 1 buổi khai trương spa mà thôi. Hiện tại, hoài nghi về độ giàu có của Nathan Lee vẫn được cư dân mạng đặt ra.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN