saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thực tập sinh Tony (Du Cảnh Thiên) đã rời khỏi chương trình sống còn Youth With You 3 (Thanh xuân có bạn 3).

Sau những tin đồn về việc bố mẹ kinh doanh bất hợp pháp, cũng như những đồn đoán liên quan đến bản thân, thực tập sinh Tony (Du Cảnh Thiên) đã rời khỏi chương trình sống còn Youth With You 3 (Thanh xuân có bạn 3) của Trung Quốc. Được biết, Tony nổi tiếng hơn khi từng gây sốt và xuất hiện trong show sinh tồn đình đám Produce X 101 đài Mnet của Hàn Quốc.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 1

Tony chính thức từ bỏ Thanh xuân có bạn 3

Sáng ngày 05/05, công ty quản lý Astro Entertainment lên tiếng xác nhận việc Tony chính thức rút khỏi chương trình, chỉ ba ngày trước đêm chung kết. Cụ thể, công ty đã đưa ra một thông báo nói rằng Tony sẽ rời khỏi chương trình vì cả lý do cá nhân và sức khỏe. Astro Entertainment cũng thay mặt Tony xin lỗi vì đã "chiếm dụng tài nguyên của công chúng".

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 2

Trước thông tin nam ca sĩ rút khỏi Thanh xuân có bạn, người hâm mộ ghi nhận lượng bình chọn của anh vẫn cao và vẫn đứng đầu. Trong suốt chương trình, Tony đã giữ vững vị trí quán quân. Nhiều người đã tin rằng Tony sẽ ra mắt với nhóm được thành lập bởi chương trình và sẽ dễ dàng đảm nhận vai trò center.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 3

Tony nhận được phản ứng dữ dội khi mọi người đặt câu hỏi về quốc tịch của anh

Trở lại ngày 02/05, cư dân mạng Trung Quốc lục lại một đoạn clip cũ của Tony thời còn là thí sinh của chương trình Produce X 101 đài Mnet. Trong clip giới thiệu, Tony nói rằng anh ấy là người Canada, nhưng bố mẹ của anh đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên Thanh xuân có bạn 3, Tony nói anh ấy rất tự hào khi được đại diện cho người dân và đất nước Trung Quốc trong một chương trình nước ngoài. Mọi người chỉ trích nam chính vì nói hai điều khác nhau.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 4

Ngay sau đó, mọi người bắt đầu suy đoán về việc nam thần tượng có giữ quốc tịch ở cả Canada và Trung Quốc hay không. Trung Quốc không công nhận hai quốc tịch, có nghĩa là nếu anh có cả hai quốc tịch Canada và Trung Quốc, anh sẽ vi phạm luật quốc tịch của nước này. Những tuyên bố về việc Tony có hai quốc tịch vẫn chưa được chứng minh.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 5

Bố mẹ của Tony bị buộc tội điều hành một cơ sở kinh doanh Karaoke bất hợp pháp

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 6

Trước những suy đoán liên quan đến quốc tịch của Tony, bắt đầu rộ lên tin đồn rằng bố mẹ của nam ca sĩ này điều hành một cơ sở kinh doanh karaoke cung cấp dịch vụ tình dục và bán ma túy. Mẹ của Tony kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này, giải thích tình hình cho người hâm mộ. Doanh nghiệp có tên Jingli KTV, được điều hành bởi bố mẹ của Tony và một bên thứ ba. Tuy nhiên, khi gia đình Tony quyết định chuyển đến Canada vào năm 2008, họ đã bán toàn bộ cổ phần của mình cho bên thứ ba và không tham gia kinh doanh kể từ đó.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 7

Mẹ của Tony tiết lộ rằng mặc dù họ đã trao cổ phần của mình cho bên thứ ba, nhưng họ đã không xử lý kịp thời những thay đổi về công nghiệp và thương mại của Jingli KTV và chỉ có thể làm như vậy vào năm 2019 khi họ trở về Trung Quốc. Mẹ của Tony thông báo rằng họ sẽ làm việc với các đối tác pháp lý để chống lại những tin đồn rằng họ bán các dịch vụ tình dục và ma túy, nói rằng tất cả những điều này là sai sự thật.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 8

Astro Entertainment cũng đã đưa ra một tuyên bố, cho biết Tony không tham gia vào bất kỳ tin đồn nào và không làm bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 9

Năm 2019, Tony cùng với Tử Việt, đại diện cho Hongyi Entertainment tham gia cuộc thi Produce X 101 đài Mnet. Vào thời điểm đó, Tony mới chỉ là thực tập sinh được tám tháng. Trong lần đánh giá ban đầu, anh ấy được xếp vào Lớp A, khiến anh ấy là người nước ngoài duy nhất làm được điều đó. Tony đã bị giáng cấp xuống Loại F trong cuộc đánh giá lại.

Cựu TTS 'Produce X 101' Tony rút khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' sau loạt tranh cãi! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN