Giải Trí

'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng

Theo People
Chia sẻ

Nàng siêu mẫu hiện đang mang thai con đầu lòng của mình với ông xã Joshua Kushner.

Theo như tờ People mới đây đã xác nhận thì Karlie Kloss hiện đang mang thai con đầu lòng của mình với ông xã Joshua Kushner sau 2 năm kết hôn. Một nguồn tin thân cận với cựu thiên thần Victoria’s Secret cũng nói với People: “Karlie vui mừng khôn xiết khi chờ đợi đứa con đầu lòng sẽ chào đời vào năm 2021. Cô ấy sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất”.

Người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Karlie Kloss và Joshua Kushner, tuy nhiên họ cũng rất tò mò không biết “thiên thần nội y” đang mang thai ở tháng thứ mấy và giới tính của em bé trong bụng cô.

'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng Ảnh 1
'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng Ảnh 2
'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng Ảnh 3
Vợ chồng Karlie Kloss đang chờ đón con đầu lòng chào đời.

Karlie Kloss là chân dài đình đám của thế giới và được biết nhiều với vai trò “thiên thần” của hãng nội y nổi tiếng Victoria’s Secret. Cô bắt đầu hẹn hò với doanh nhân Joshua Kushner (em trai của Jared Kushner - con rể của tổng thống Donald Trump) vào năm 2012 và họ chính thức trở thành vợ chồng 6 năm sau đó. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 10/2018 với sự tham gia của 80 khách mời, cô dâu Karlie đã mặc bộ váy cưới của Dior được đặt làm riêng và mất 700 giờ để hoàn thành. Họ cũng tiếp tục tổ chức một bữa tiệc cưới khác vào tháng 6/2019 và mời nhiều ngôi sao nổi tiếng như   Katy Perry , Orlando Bloom...

'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng Ảnh 4
'Cựu thiên thần Victoria's Secret' Karlie Kloss mang thai con đầu lòng Ảnh 5
Hình ảnh Karlie Kloss và Joshua Kushner trong đám cưới năm 2018.
Chia sẻ

Theo

People

Tin mới nhất