Giải Trí

Cựu thành viên AOA Mina nói về mục tiêu, ý nghĩa về hạnh phúc của cô và nhiều hơn nữa

Theo Soompi
Chia sẻ

Cựu thành viên AOA Mina đã chụp photoshoot và có bài phỏng vấn với tạp chí thời trang International bnt.

Sau khi tham gia một cuộc phỏng vấn cho tạp chí vào đầu năm, Mina đã được hỏi về cách cô ấy đã dành thời gian của mình kể từ scandal. Cô ấy trả lời: “Tôi đã dành thời gian cho bản thân, tôi chủ yếu dành thời gian cho mẹ, chó con và bạn bè của tôi từ Busan.” Cô ấy cũng nhận xét về cả năm, nói rằng: “Vì tôi đã quá yếu, nên tất cả những gì tôi phải làm là trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù đã có những khoảng thời gian khó khăn nhưng tôi tin rằng thời điểm tốt đẹp cũng sẽ đến, vì vậy gần đây tôi đang cố gắng sống tích cực hơn”.

Năm 2021 sẽ đánh dấu năm thứ 10 kể từ khi Mina ra mắt trong ngành giải trí. Cô chia sẻ hy vọng của mình cho năm sau, cô nói: “Tôi muốn trải qua năm thứ mười của mình một cách hạnh phúc hơn. Để làm được điều đó, tôi sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc tích cực ”.Về kế hoạch tương lai của mình, cô ấy tiết lộ: “Tôi cũng có nhiều kế hoạch khác. Tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thử thách bản thân bằng cách thử từng thứ một. Mong mọi người sẽ ủng hộ nhiều hơn”.

Được biết đến với việc chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình thông qua tài khoản Instagram, Mina nói rằng cô ấy coi tài khoản của mình như một căn phòng và nhật ký của riêng mình. “Đó là không gian duy nhất mà tôi có thể kết nối với mọi người,” cô nói. “Mặc dù có những lúc tôi bị tổn thương vì mạng xã hội, nhưng cũng có rất nhiều lần tôi được tiếp thêm sức mạnh. Đó là nơi mang lại cho tôi năng lượng và sự thoải mái. " Cô ấy cười nói thêm, "Tôi nghĩ tôi đã nghiện mạng xã hội rồi."

Tiếp tục mô tả cuộc sống hàng ngày của mình, cô ấy nói: “Tôi có nên gọi mình là một cô gái Busan lên Seoul không? Cuộc sống hàng ngày của tôi vô cùng bình thường. Tôi chỉ đến nơi tôi cần đến và gặp những người tôi muốn gặp ”. Mina thú nhận rằng cô ấy vẫn không biết hầu hết các nhà hàng nổi tiếng hoặc các địa điểm nổi tiếng ở Seoul, nhưng cô ấy kết luận: “Từ bây giờ tôi muốn cố gắng hết sức để trải nghiệm nhiều nơi hơn nữa”.

Chuyển sang vấn đề chăm sóc da của mình, Mina nói rằng cô ấy bắt đầu chăm sóc da tốt hơn khi lớn hơn. Sau đó, cô nói về sở thích trang điểm bắt nguồn từ công việc của cô là một người nổi tiếng. Tiết lộ lý do đằng sau quyết định thành lập một công ty mỹ phẩm, Mina nói: “Vào một ngày khi làn da của tôi trông thực sự bị tổn thương, tôi đã nhìn vào gương và nghĩ rằng sẽ tuyệt vời biết bao nếu tôi có thể tự mình khắc phục làn da nhạy cảm của mình. Tôi rất phấn khích khi nghĩ về làn da của những người khác sẽ trở nên tốt hơn sau khi sử dụng các sản phẩm do tôi sản xuất, vì vậy tôi quyết định phải biến ước mơ của mình thành hiện thực. ”

Khi được hỏi muốn giới thiệu sản phẩm gì, Mina trả lời rằng cô ấy muốn chia sẻ những sản phẩm mà cô ấy sử dụng, những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, cũng như những sản phẩm mà chính cô ấy đã làm ra. Cô ấy nói thêm: "Sau đó, tôi sẽ nhận được phản hồi từ mọi người và cải thiện ngay lập tức."

Trước câu hỏi về cách chữa lành bản thân, Mina nói: “Bạn cần phải đặt ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng để đạt được nó. Tôi cảm thấy được chữa lành mỗi khi tiến thêm một bước tới mục tiêu của mình ”. Mina cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp thêm sức mạnh từ những người xung quanh.

Kể từ khi ra mắt với tư cách là một thần tượng, Mina cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và thậm chí còn xuất bản cuốn sách của riêng mình. Khi được hỏi điều gì khiến cô ấy phấn khích nhất, Mina trả lời: “Mọi thứ đều khiến tôi hứng thú. Tôi không thể chọn chỉ một trải nghiệm. Mọi thứ đều là một thử thách mới, và mọi nỗ lực mà tôi đắm mình vào đều hấp dẫn. ” Mina sau đó đã đặt tên cho việc nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp và thiết kế là lĩnh vực mà cô ấy muốn thử thách tiếp theo.

Về mục tiêu tương lai của mình, Mina nói: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều người tìm đến tôi. Không quan trọng là vì công việc hay được giúp đỡ về vấn đề của họ. Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút. "

Cuối cùng, Mina đã kết thúc cuộc phỏng vấn với một lời nhắn gửi đến người hâm mộ. Cô chia sẻ: “Trước hết, tôi luôn biết ơn. Tôi đã không được gặp tất cả các bạn trong một thời gian dài, vì vậy tôi thực sự nhớ tất cả các bạn. Cho đến ngày chúng ta gặp nhau, hãy làm việc chăm chỉ và không nản lòng. Tôi hy vọng tất cả những người tôi biết sẽ hạnh phúc và thành công ”.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

Tin mới nhất