Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân'

Linh Chi - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Trong một bài viết trên Instagram, Mina (cựu thành viên AOA) đã đề cập đến những comment ác ý thuộc về người hâm mộ của Jimin.

Tại tài khoản Instagram của mình, cựu thành viên AOA đã đứng ra chỉ trích những bình luận ác ý nhắm đến cô. Các bình luận này thuộc về fan của Jimin, người từng hoạt động trong nhóm AOA cùng với Mina.

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 1

Trong một bài viết rất dài trên Instagram cá nhân, Mina đã đề cập đến những anti-fan thù ghét và bình luận ác ý của họ, cho rằng cô đã "phá hoại cuộc sống của Jimin".

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 2

"Tôi không muốn nhắc lại điều này với những hater. Nếu bạn đến đây để chỉ ra lỗi sai của tôi thì tôi chấp nhận. Nhưng nếu chỉ muốn nói mình là fan của cô ấy và tôi đã phá hoại cuộc sống của cô ấy, thì hãy im miệng đi."

— Mina

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 3

Mina còn buộc tội những anti-fan này là "sát nhân", đồng thời thuật lại chi tiết cuộc sống khó khăn của cô sau những gì Jimin gây ra.

"Không có các người thì tôi cũng đã sống khổ sở, nhờ một người mà luôn xuất hiện trong suy nghĩ và cả giấc mơ của tôi. Tôi không thể yên giấc được. Thật không công bằng."

— Mina

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 4

Mina cũng nhấn mạnh rằng Jimin còn tồi tệ hơn những gì mọi người thấy ở bề ngoài. Cô không hiểu tại sao mình phải nhận về sự thù ghét như vậy, và Jimin dường như không hề nhận ra hành động sai lầm của mình hay thậm chí xin lỗi Mina.

"Chỉ vì tôi gặp nhầm một người, tôi phải sống dựa vào thuốc, đôi khi suy sụp và không thể kiểm soát được bản thân. Tôi muốn trả lại những gì cô ta đã gây ra cho tôi."

— Mina

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 5

Mina kết thúc bài viết rằng những người đứng ngoài cuộc không thể biết được cảm giác của cô như thế nào sau 10 năm bị chèn ép và ám ảnh về Jimin. Sự việc gây xôn xao này đã được Mina vạch trần từ vài tháng trước. Cô bị bắt nạt và chèn ép nặng nề trong thời gian hoạt động tại AOA bởi Jimin tới mức phải rời nhóm, trước sự lạnh nhạt của các thành viên khác. 

Cựu thành viên AOA Mina chỉ trích fan của Jimin và gọi họ là 'những kẻ sát nhân' Ảnh 6

Kết quả là Jimin buộc phải tự rút khỏi nhóm AOA và tuyên bố giải nghệ. Mina vẫn thường xuyên cập nhật tình trạng của mình với cộng đồng K-Pop, nhưng nhiều cư dân mạng tự hỏi cuộc sống của Jimin hiện tại như thế nào. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Linh Chi - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ