saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cựu nhân viên tiết lộ 4 chi tiết gây sốc về các công ty K-Pop nổi tiếng

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Chẳng ai biết rõ hơn những mặt tối của các công ty giải trí ngoài những cựu nhân viên.

Qua nhiều năm, ngày càng có nhiều cựu nhân viên từ các công ty K-Pop lên tiếng cũng như tiết lộ một số tình tiết mà chính họ được chứng kiến trong thời gian làm việc ở công ty. Dưới đây là 4 chi tiết gây sốc về các công ty K-Pop nổi tiếng.

1. Cựu nhân viên SM Entertainment cho biết công ty đối xử tệ bạc ra sao

Một số cựu nhân viên và nhân viên đang làm việc lại SM Entertainment đã để lại cảm nghĩ về công ty trên Jobplanet, một nền tảng gần giống Glassdoor của Mỹ, nơi các nhân viên có thể để bình luận ẩn danh về công ty minh đã hoặc đang làm việc. Giữa nhiều cảm nghĩ khác nhau, không ít các bình luận về SM Entertainment đều là tiêu cực. Theo các bình luận này, SM Entertainment trả lương thấp và nhân viên bị đối xử bất công.

Một số nhân viên còn nhắc đến việc các nghệ sĩ của công ty được đối xử như ông hoàng bà chúa ra sao, đặc biệt nếu họ nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu các nghệ sĩ không thành công, thì nhân viên chính là những người bị la mắng và đổ lỗi.

2. Cựu nhân viên Woollim Entertainment chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong công ty

Một vài cựu nhân viên làm việc tại Woollim Entertainment đã để lại bình luận về công ty trên Jobplanet và phần nhiều trong số đó là tiêu cực. Một cựu nhân viên thậm chí còn khẳng định rằng làm việc với công ty này hiếm khi có điều gì tốt đẹp và công ty thì luôn chỉ trích cả nhân viên lẫn nghệ sĩ. 

3. Cựu nhân viên Big Hit Entertainment tiết lộ tính cách thật của các thành viên BTS

Trong buổi phát sóng trực tiếp, một người có mối quan hệ thân thiết với cựu nhân viên trong Big Hit Entertainment tiết lộ các thành viên BTS cực kỳ tốt bụng và tôn trọng tất cả mọi người trong công ty. 

Lý do tôi không thể ngừng ủng hộ BTS. Mấy người chơi thân với tôi từng làm việc cho Big Hit (giờ thì họ nghỉ việc cả rồi) và họ nó rằng mỗi lần nhóm bị tấn công bởi mấy thứ như tính cách, tin đồn hẹn hò, phân biệt giới tính, v.v…thì đều thấy rất tệ. Kinh nghiệm riêng của họ thì ai cũng biết nhóm không phải kiểu người làm mấy việc như vậy. Không phân biệt nhân viên cao cấp, BTS luôn tôn trọng và cúi đầu chào mỗi khi đi qua ai đó. 

Không những vậy, cựu nhân viên Big Hit Entertainment còn tiết lộ Suga và Jin có khuynh hướng phát hiện nhanh các nhân viên khả nghi.

Họ cũng cho biết trong khi một số người nghĩ nội bộ của Big Hit thực sự không sạch sẽ và thật sự có nhiều người xem các chàng trai là món hời cũng như vài người thậm chí còn che giấu sự thật họ là fan và được thuê về để kết thân với nhóm. Họ biết rằng Suga và Jin đã nhanh chóng vạch rõ ranh giới khi nhận ra có ai đó đang cố vượt qua ranh giới này. 

4. Cựu nhân viên YG Entertainment tiết lộ lý do vì sao BLACKPINK không có nhân viên nam

Một cựu nhân viên YG Entertainment chia sẻ rằng BLACKPINK thường không có nhân viên nam giới. 

Lý do là vì Teddy, nhà sản xuất chính của BLACKPINK, không muốn có nhân viên nam quanh quẩn quanh các thành viên.

BLACKPINK có thể ở dưới trướng YG Entertainment nhưng Teddy của BLACK Lable mới là người chịu trách nhiệm về nhóm. Teddy biết các thành viên đều rất xinh đẹp nên anh ta ghét những lúc có nhân viên nam ở gần nhóm. Đó là lý do vì sao các nhân viên của họ toàn là nữ. – Cựu nhân viên YG Entertainment

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN