saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cường Seven xác nhận trở thành 'tay đấm' tại The Champion, đã sẵn sàng 'lên sàn' để thực hiện hóa giấc mơ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cường Seven là nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021.

Dù chưa lên sóng nhưng The Champion - Nhà vô địch 2021 đã cho thấy được sức hút của mình khi quy tụ rất nhiều những cái tên vốn đã nổi danh từ trước. Sau khi giới thiệu sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục công bố nghệ sĩ thứ 2 tham gia chương trình chính là Cường Seven.

Xem thêm: Niềm tự hào của boxing Việt Nam Trần Văn Thảo tham gia The Champion, lần đầu thử sức ở vai trò mới

Cường Seven xác nhận trở thành 'tay đấm' tại The Champion, đã sẵn sàng 'lên sàn' để thực hiện hóa giấc mơ Ảnh 1

Cường Seven là một cái tên kỳ cựu trong làng Underground và được công chúng biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, vũ công. Đặc biệt trong vai trò diễn viên, Cường Seven rất có kinh nghiệm trong việc đóng phim hành động với các bộ phim như Truy Sát, Lôi Báo…

Cùng với đó, anh cũng đã 2 lần giành Huy chương vàng về biểu diễn Taekwondo cấp Thành phố. Chính vì thế, sự góp mặt của Cường Seven tại The Champion - Nhà vô địch 2021 thật sự là cái tên khiến các “tay đấm” khác phải dè chừng.

Cường Seven xác nhận trở thành 'tay đấm' tại The Champion, đã sẵn sàng 'lên sàn' để thực hiện hóa giấc mơ Ảnh 2
Cường Seven xác nhận trở thành 'tay đấm' tại The Champion, đã sẵn sàng 'lên sàn' để thực hiện hóa giấc mơ Ảnh 3
Cường Seven góp mặt tại The Champion, hứa hẹn sẽ mang đến một màn thi đấu bùng nổ nhất.

Đến với The Champion - Nhà Vô Địch 2021, Cường Seven có “tham vọng” trở thành nhà vô địch và có thể chiến thắng được bản thân. Với sự chăm chỉ, điềm tĩnh, nhiệt huyết và tôn trọng đối thủ, đặc biệt là sức chịu đòn bền bỉ, Cường Seven đã sẵn sàng lên sàn đấu của Nhà vô địch để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN