Giải Trí

Cường Seven: 'Tôi muốn cản bạn gái debut cũng không được'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cường Seven cho biết Vũ Ngọc Anh không thích ai gọi mình là ca sĩ mà thay vào đó là ngôi sao.

Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Không chỉ ít nhiều gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật, cả hai còn khiến dân tình ngưỡng mộ với chuyện tình yêu viên mãn, thường xuyên "phát cẩu lương" mọi lúc mọi nơi.

Cường Seven: 'Tôi muốn cản bạn gái debut cũng không được' Ảnh 1
Cường Seven và bạn gái Vũ Ngọc Anh.

Sau nhiều năm lùi về phía sau để nhường sân cho bạn trai tỏa sáng, mới đây, Vũ Ngọc Anh đã chính thức quay trở lại nghệ thuật bằng việc "debut" trở thành ca sĩ. Ngoài việc đổi nghệ danh từ Vũ Ngọc Anh thành VNA sau nhiều năm hoạt động, bạn gái Cường Seven còn cho ra mắt MV Tăng High.

Cường Seven: 'Tôi muốn cản bạn gái debut cũng không được' Ảnh 2

Chia sẻ về màn "debut" trở thành ca sĩ của bạn gái, Cường Seven cho hay: "Tôi rất thích concept MV của Vũ Ngọc Anh. Trong mắt tôi, những gì cô ấy làm đều rất sáng tạo và nghệ thuật. Bản thân tôi hiểu rằng VNA còn nhiều khuyết điểm song tôi biết VNA đã cố gắng rất nhiều để từ một diễn viên có thể chuyển hướng ca hát. Do đó, những tranh cãi xoay quanh VNA là điều khiến tôi thấy phiền lòng. 

Cô ấy không thích gọi bằng danh xưng ca sĩ đâu, vì cô ấy hiểu bản thân chưa phải một nghệ sĩ có chất giọng thực sự tốt để được gọi là ca sĩ. Hãy cứ gọi VNA là ngôi sao thôi. Thế nên, mong rằng khán giả sẽ ‘nhẹ tay' với VNA trong thời gian tới".

Cường Seven: 'Tôi muốn cản bạn gái debut cũng không được' Ảnh 3
Vũ Ngọc Anh quyết định "debut" làm ca sĩ với nghệ danh mới - VNA.

Cường Seven cũng thẳng thắn nói về việc ủng hộ VNA đi hát: "Tôi chỉ biết ủng hộ VNA thôi vì có muốn cản cũng không được. VNA rất lì và một khi cô ấy kiên quyết làm điều gì sẽ làm tới cùng. Cho nên ngay từ 1 năm rưỡi về trước, khoảnh khắc VNA nói với tôi rằng cô ấy muốn ca hát, tôi đã quyết định ủng hộ rồi. Từ nhảy nhót, hát hò đến các trình diễn, tôi đều cố gắng chỉ cho VNA từng chút một. Cô ấy tiếp thu rất nhanh và cũng rất có năng khiếu. Tôi mong rằng bạn gái của mình sẽ có thể tỏa sáng hơn trong tương lai”.

Cường Seven: 'Tôi muốn cản bạn gái debut cũng không được' Ảnh 4

Đặc biệt hơn cả, khi nhận được câu hỏi về sự so sánh giữa VNA và bạn gái cũ Chi Pu, Cường Seven cũng không ngại trả lời. Anh nói: "Tôi và Vũ Ngọc Anh cũng không quan tâm đâu. Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt và thoải mái khi nói về chuyện cũ, còn trêu nhau nữa. Chuyện của quá khứ nên chúng tôi không nhìn lại đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất