saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cường Seven - Gil Lê gọi nhau thân mật là 'người yêu', Chi Pu bất ngờ bị dân mạng 'réo tên'

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái của Gil Lê - Cường Seven khiến dân tình réo tên Chi Pu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Gil Lê vừa đăng tải một bức hình chụp cùng Cường Seven và các đồng nghiệp tại 1 sự kiện. Đáng chú ý, Gil Lê còn công khai gọi Cường Seven là "người yêu em".

Cường Seven - Gil Lê gọi nhau thân mật là 'người yêu', Chi Pu bất ngờ bị dân mạng 'réo tên' Ảnh 1
Gil Lê công khai gọi Cường Seven là "người yêu em".

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đáng chú ý, trước tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình, phía dưới phần bình luận Cường Seven đã không ngần ngại lên tiếng công khai: "Cảm ơn người yêu nhiều lắm lắm nhé trọn đời bên em" khiến dân mạng được một phen bàn tán sôi nổi. 

Cường Seven - Gil Lê gọi nhau thân mật là 'người yêu', Chi Pu bất ngờ bị dân mạng 'réo tên' Ảnh 2

Động thái này khiến nhiều người thích thú và ngầm khẳng định rằng, mối quan hệ giữa Gil Lê và Cường Seven là những người bạn bè cực kỳ gắn bó, thân thiết. Thế nhưng, giữa hàng loạt những bình luận bày tỏ sự thích thú về màn "tung hứng" thì cái tên Chi Pu bất ngờ bị "réo tên". 

Cường Seven - Gil Lê gọi nhau thân mật là 'người yêu', Chi Pu bất ngờ bị dân mạng 'réo tên' Ảnh 3

Theo đó, trước kia giọng ca Anh ơi anh ở lại từng bị đồn đoán "tình cũ" của Cường Seven. Và nữ ca sĩ Chi Pu cũng là người tình tin đồn của Gil Lê một khoảng thời gian trước.

"Một người là tình cũ, một người là tình tin đồn, và giờ hai người công khai thân mật như thế này thì không biết Chi Pu sao đây", "Có ai đẩy thuyền cặp này không chứ nhìn cưng quá đi à", "Gil Lê và Cường Seven giờ đều là của người khác rồi", "Bỏ Chi Pu giờ cả hai quyết định bên nhau luôn hả. Em ship nhiệt tình nha"... là những bình luận của cư dân mạng. 

Cường Seven - Gil Lê gọi nhau thân mật là 'người yêu', Chi Pu bất ngờ bị dân mạng 'réo tên' Ảnh 4

Hiện bức ảnh vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN