saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc

Quá Hải
Chia sẻ

Trong tập 1 The Champion, tay đấm Cường Seven đã áp dụng tốt chiến thuật huấn luyện viên đưa ra và giành chiến thắng trước đối thủ Ưng Hoàng Phúc.

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình truyền hình thực tế về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam The Champion - Nhà vô địch cũng đã lên sóng. Người hâm mộ mãn nhãn trước những giây phút đối đầu đầy nghẹt thở giữa tay đấm Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven.

Trải qua 3 hiệp đấu, dễ dàng nhận ra chiến thuật của từng tay đấm trong mỗi hiệp. Nếu như Ưng Hoàng Phúc cho thấy khí thế hừng hực trong hiệp mở màn thì Cường Seven lại khá dè chừng. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 1

Cho đến hiệp 2, trận chiến mới thật sự gay cấn khi hai võ sĩ đã "làm nóng" và tung ra những đòn đánh chí mạng. Cường Seven "để dành" sức cho những hiệp cuối, anh chàng liên tục tấn công đối thủ và ghi điểm ở những phút chót. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 2

Sau 9 phút thể hiện, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ "nặng ký" Ưng Hoàng Phúc. Người chiến thắng sẽ nhận được chiếc đai vô địch The Champion, còn người về nhì sẽ nhận được kỷ niệm chương của chương trình. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 3

Xuyên suốt 3 hiệp đấu, hai võ sĩ đã áp dụng tốt chiến thuật mà huấn luyện viên đưa ra để không bị mất sức. Bởi có thể nói 3 phút dường như rất ngắn nhưng mỗi phút trên sàn đấu quyết định sự chiến bại. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 4
'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 5

Khi bước vào The Champion, huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất từng nhận xét Ưng Hoàng Phúc có lực ra đòn rất mạnh, mỗi cú đấm của nam ca sĩ rất có lực. Tuy nhiên về mặt thể lực, Ưng Hoàng Phúc vẫn còn yếu hơn, nhưng tay đấm 8X đã cải thiện được rất nhiều. Quan trọng hơn hết đó chính là sự quyết tâm, không bỏ cuộc của Ưng Hoàng Phúc. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 6

Về phía Cường Seven, anh chàng dancer có quá trình làm quen với bộ môn võ thuật, lợi thế của giọng ca Beautiful Girl ở khả năng phản ứng nhanh nhạy, ra đòn tốc độ và linh hoạt hơn. 

'Khai hỏa' The Champion, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc Ảnh 7

Mọi chiến thắng đều đến từ sự nỗ lực cố gắng từng ngày, cả Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven thật sự đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Cường Seven đã làm nên chiến thắng đầu tiên tại võ đài The Champion. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN