saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo

Trúc Hà - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc Subeo và Suchin quấn quýt được bố Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Cường Đô La khiến khán giả “lụi tim” khi chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai anh em Subeo và Suchin. Theo đó, nam doanh nhân phố núi cũng tiết lộ thói quen mỗi sáng của em gái Suchin dành cho anh hai. “Sáng nào anh hai cũng được Chin đánh thức và phải ôm Chin một lúc trước khi vào học online”, Cường Đô La viết trên trang cá nhân.

Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 1
Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của hai con trên trang cá nhân.

Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh nên Subeo phải học trực tuyến tại nhà. Trong ảnh, Subeo mặc đồng phục nghiêm chỉnh tuy nhiên gương mặt vẫn còn hơi ngái ngủ. Anh chàng tranh thủ ôm và âu yếm em gái trước khi vào giờ học.

Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 2
Suchin tình cảm, thơm má anh hai Subeo.
Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 3
Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 4
Hai anh em nhìn nhau trìu mến khiến khán giả "lịm tim" vì quá dễ thương.

Em gái Suchin dậy khá sớm, thậm chí còn đảm nhận nhiệm vụ đánh thức anh trai. “Tiểu công chúa” rất yêu quý Subeo và luôn quấn quýt bên anh hai. Khoảnh khắc Subeo và Suchin nhìn nhau trìu mến nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng: “Hai con cưng quá”, “Anh trai và em gái quấn nhau đáng yêu ghê”, “Yêu hai bạn này lắm”,… Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng xuýt xoa khen hai nhóc tỳ nhà Cường Đô La càng lớn càng giống bố như “sao y bản chính”.

Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 5
Cường Đô La tiết lộ thói quen mỗi sáng cực tình cảm của Suchin và Subeo Ảnh 6
Subeo và Suchin càng lớn càng giống bố Cường Đô La.

Kể từ khi trở thành anh cả của các em Suchin, Lisa và Leon, Subeo chững chạc hơn nhiều, luôn yêu quý, biết cách chăm sóc các em giúp bố mẹ. Từ bế em, cho em ăn đến trò chuyện, bày trò chơi với các em, Subeo đều “cân tất”. Có thể nói bố mẹ hoàn toàn tin tưởng, yên tâm khi để Subeo trông em. Đáp lại tình cảm của anh hai, các em bé cũng rất ngoan ngoãn và rất quấn Subeo.

Chia sẻ

Bài viết

Trúc Hà - CTV

BÌNH LUẬN