saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cường Đô La - Subeo tranh nhau ai đẹp trai hơn, đáng chú ý là câu trả lời của Đàm Thu Trang

Thanh Hà
Chia sẻ

Cách trả lời đầy hóm hỉnh của người mẫu Đàm Thu Trang khiến cư dân mạng thích thú.

Sau khi về chung một nhà doanh nhân Cường Đô La, người mẫu Đàm Thu Trang tạm dừng các hoạt động trong làng giải trí. Thế nhưng, mọi nhất cử nhất động của cặp vợ chồng này luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ. Bởi những mẩu chuyện thú vị, hóm hỉnh xoay quanh gia đình đầm ấm

Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia phố núi Quốc Cường vừa gây chú ý khi "đọ sắc" với con trai trong cùng khung hình. Đi kèm là câu hỏi đầy hài hước: "Cả nhà cho hỏi ai đẹp trai hơn nhỉ?".

Bài đăng của Cường Đô La nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Phía dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến bày tỏ về lần "đọ sắc" của 2 bố con nam doanh nhân thì cư dân mạng còn để ý tới bình luận của Đàm Thu Trang. 

Cụ thể, trước câu hỏi của ông xã, người mẫu Đàm Thu Trang đã bất ngờ đăng hình Subeo ôm bé Suchin. Cô viết: "Suchin trả lời là anh 2 Subeo nha!". Phản ứng của người đẹp nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Nhiều người cho rằng, Subeo chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi có em gái và mẹ kế vô cùng tình cảm. 

Trước đó, dựa theo hình ảnh và những bài đăng trên mạng xã hội của doanh nhân phố núi cùng Đàm Thu Trang có thể thấy, Subeo rất yêu mến em gái nhỏ. Không chỉ tập bế, cậu bé còn ra dáng anh hai khi tự chăm em.

Hay vào dịp cuối tuần vừa qua, Cường Đô La còn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình dịp cuối tuần. Cụ thể, anh đã hạnh phúc đăng tải bức ảnh do chính bé Subeo chụp cho các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Cường Đô La khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình nhỏ dịp cuối tuần

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN