saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang ủng hộ 500 triệu 'tiếp sức' quỹ mua vaccine phòng chống COVID-19

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Trung Trang chính thức ủng hộ 500 triệu vào quỹ tiếp sức vaccine phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 với tốc độ lây lan chóng mặt đã khiến nhiều hoạt động, kinh tế, văn hóa bị đình trệ. Nhiều địa phương như Bắc Giang, Bắc Ninh trở thành tâm bão của ổ dịch đã khiến cả nước đồng lòng hướng về quyết tâm đẩy lùi COVID-19 bằng những hành động ý nghĩa và thiết thực.

Do yêu cầu về việc thực hiện 5K nên các mạnh thường quân không đến trực tiếp trao tiền - góp quỹ trực tiếp nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Tùng Dương... đã tiến hành chuyển khoản tiền mặt, những hành đẹp này khiến khán giả bày tỏ sự trân trọng cũng như tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ.

Mới đây, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã đồng lòng hưởng ứng phong trào tiếp sức vaccine phòng chống dịch Covid-19, theo đó, đại gia phố núi và bà xã đã ủng hộ 500.000.000 (Năm trăm triệu đồng) với thông điệp: "Cùng Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

Động thái này của doanh nhân Quốc Cường và Đàm Thu Trang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều bình luận cho rằng: "Cảm ơn gia đình anh chị, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng, Việt Nam sẽ chiến thắng".

Được biết, kể từ khi tìm được hạnh phúc mới trong tình yêu cũng như việc có thêm cô công chúa nhỏ, Cường Đô La trở thành một người đàn ông đĩnh đạc về ngoại hình và hết lòng vun vén chăm sóc cho gia đình tổ ấm nhỏ.

Được biết, một trong trong những chủ trương căn bản, chiến lược để phòng chống COVID-19 nhằm đưa cuộc sống trở lại bình thường là làm sao để mọi người dân được tiếp cận vaccine. Hi vọng những tấm lòng thành của các cá nhân, tập thể sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN